Trái cây ác quỷ của Marco - Tori Tori no Mi model Phoenix.

Trái ác quỷ của Marco – Tên gọi, ưu điểm và hạn chế

One Piece nói chung hay tựa game Blox Fruits nói riêng được khá nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt là Blox Fruits, tựa game tái hiện lại One Piece dưới dạng anime đem lại cho người chơi sự kịch tính và không gian cốt truyện sinh động. Người chơi Blox Fruits cũng không còn quá xa lạ với những loại trái cây ác quỷ. Trong đó, trái ác quỷ của Marco được nhiều người chơi yêu thích bởi sức mạnh mà nó sở hữu. Vậy thực chất, loại trái cây ác quỷ này có tên là gì? Chúng có sức mạnh và hạn chế gì khi sử dụng?

Trái ác quỷ của Marco giúp nhân vật tăng sức mạnh cực đỉnh.
Trái ác quỷ của Marco giúp nhân vật tăng sức mạnh cực đỉnh.

Trái ác quỷ của Marco có tên là gì?

Macro trong thế giới One Piece là một trong những nhân vật sở hữu khả năng cực mạnh. Nói đến sức mạnh của nhân vật này, “Phương hoàng Marco” đã từng chứng minh qua hình ảnh mình anh giao chiến cùng với cả 3 đô đốc Kizaru, Aokiji và Akainu. Đồng hành cùng Marco chính là loại trái cây ác quỷ. Nhắc đến đây, có khá nhiều người thắc mắc về tên gọi của loại trái cây này. Thực chất nó có tên là Tori Tori no Mi model Phoenix.

Đây được xem là một trong những loại trái cây ác quỷ mạnh của thế giới One Piece nói chung và Blox Fruits nói riêng. Tại các trận đấu, ta thấy Marco sử dụng Tori Tori no Mi model Phoenix để biến thân và chưa lành vết thương, hồi sinh từ trận chiến.

Trái cây ác quỷ của Marco - Tori Tori no Mi model Phoenix.
Trái cây ác quỷ của Marco – Tori Tori no Mi model Phoenix.

Có thể giúp đỡ Marco khá nhiều trong những lúc giao tranh và đem về khả năng chiến thắng cao. Trái cây ác quỷ của Marco – Tori Tori no Mi model Phoenix cho phép anh chàng tích hợp nhiều sức mạnh quý hiếm và đặc biệt. Do đó, Marco khá mạnh và được nhận định là thủ lĩnh tiếp theo của hội Râu Trắng.

xem thêm: Trái ác quỷ mochi là gì? Sức mạnh thực sự của trái Mochi?

Trái ác quỷ của Marco có phải là loại quả mạnh nhất hay không?

Nhắc đến trái cây ác quỷ của Marco, nhiều người thắc mắc về độ mạnh của loại quả này. Thực sự Tori Tori no Mi model Phoenix có phải là loại quả mạnh nhất hay không?

Không thể phủ nhận được điều này khi Marco luôn là đối thủ khiến nhiều nhân vật One Piece hay Blox Fruits phải e dè. Sự dè chừng của các nhân vật khác đối với Marco phải nói bắt nguồn từ loại trái cây ác quỷ Tori Tori no Mi model Phoenix.

Chúng sở hữu khả năng vượt trội, tích hợp sức mạnh của nhiều hệ khác nhau. Điều này làm Marco trở nên mạnh mẽ trên chiến trường. Đồng thời nhận định được sức mạnh của loại trái cây ác quỷ này.

Sức mạnh của trái ác quỷ của Marco có thể đánh bại nhiều đối thủ.
Sức mạnh của trái ác quỷ của Marco có thể đánh bại nhiều đối thủ.

Sức mạnh của trái ác quỷ của Marco

Trái cây ác quỷ Tori Tori no Mi model Phoenix của Marco thực chất là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Zoan. Thế nhưng bên cạnh đó, những đặc tính độc đáo của phương hoàng trong cơ thể Marco cho thấy được sức mạnh của Tori Tori no Mi model Phoenix còn hơn thế. Thực chất nó sở hữu cả khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Sức mạnh tái sinh hệ Parameci cung khả năng vô định hình của hệ Logia giúp Marco trở thành tượng đồng khó đánh bại nếu đối đầu.

Trái ác quỷ của Marco giúp nhân vật tăng sức mạnh về phương diện thể chất. Bên cạnh đó, Marco còn có khả năng bay cùng như  tấn công trên không. Tốc độc của Marco được vị như tên bắn, thậm chí còn hơn cả Kizaru – Kẻ sở hữu “Trái Ánh Sáng” – Pika Pika no Mi. Nhân vật này còn có thể biến đổi đôi chân của mình thành móng vuốt phương hoàng lúc giao chiến với kẻ địch. 

Trái ác quỷ của Marco có khả năng tái sinh.
Trái ác quỷ của Marco có khả năng tái sinh.

Marco mạnh nhất vẫn là lúc biến đổi phượng hoàng với ngọn lửa màu xanh. Lúc này, nhân vật sở hữu được thuộc tính tái sinh của hệ Paramecia. Nhiều người thường ví Marco như phượng hoàng lửa hồi sinh từ đống tro tàn là vậy. Nhờ yếu tố này từ trái cây ác quỷ Tori Tori no Mi model Phoenix, Marco không còn quá lo lắng về khả năng phục hồi của mình. Quá trình tự chữa lành bản thân của Marco khá nhanh và không tốn bao nhiêu thời gian.

Xem thêm: Điểm danh những trái ác quỷ mạnh nhất Blox fruit

Sở hữu sức mạnh hệ Logia, Marco cũng được so sánh với Akaimu. Đây là nhân vật có đòn tấn công với cú đấm magma có thể thiêu cháy tất cả mọi thứ. Ấy thế mà Marco vẫn bình yên vô sự trước đòn tấn công này. Đặc biệt trong tình trạng vô định hình, Marco cũng giống như hệ Logia với khả năng tấn công siêu đỉnh.

Ngọn lửa tái sinh có từ trái cây ác quỷ Marco giúp nhân vật không thể tự chữa thương cho chính mình nhưng lại làm chỗ bị thương thành dạng hình lai phương. Thế nhưng đối với người khác, anh chàng đệ nhất đội Râu Trắng lại có thể thực hiện chữa thương một cách nhanh chóng nhất.

Hạn chế khi sử dụng trái ác quỷ của Marco

Được ví như trái cây ác quỷ mạnh nhất One Piece, Tori Tori no Mi model Phoenix vẫn còn các khuyết điểm như sau:

  • Trong bản thể phương hoàng, Marco không thể sở hữu hình thể vô định hình nên vẫn phải chịu các đòn tấn công từ đối thủ.
  • Mức độ chữa thương cho người khác còn hạn chế.
  • Không thể tự chữa thương cho mình mà phải sử dụng trị liệu để biến phần bị thương thành dạng lai phương.
  • Chịu sự ràng buộc của việc sử dụng trái cây ác quỷ.

Có thể nói Thienhabet, trái cây ác quỷ của Marco sở hữu nhiều sức mạnh vượt trội giúp Marco có thể chiến đẹp trên đấu trường. Loại trái cây này sử hữu ưu điểm tuyệt vời nhưng vẫn còn hạn chế khi sử dụng cho nhân vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *