Thêm một trái ác quỷ nữa xuất hiện

Trái ác quỷ mochi là gì? Sức mạnh thực sự của trái Mochi?

Trái ác quỷ Mochi là một trong những điều làm nên sự hấp dẫn đối với người đọc về bộ truyện tranh One Piece. Hiện tại số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện lên đến hơn 100 loại, mỗi loại đều ẩn chứa những sức mạnh và năng lực chiến đấu bí ẩn. Tuy nhiên Mochi là trái ác quỷ xuất hiện hoàn toàn khác với những trái ác quỷ còn lại. Lý do tại sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này. 

Trái ác quỷ Mochi là gì?

Thêm một trái ác quỷ nữa xuất hiện
Thêm một trái ác quỷ nữa xuất hiện

Trái ác quỷ Mochi hay còn được biết đến với tên gọi là Mochi Mochi no Mi là một trong những trái ác quỷ cực kỳ hiếm trong thế giới One Piece. Khả năng của nó chính là có thể biến đổi bất cứ thứ gì thành mocha. Nhờ có sức mạnh này mà Charlotte Katakuri đã trở thành Tư Lệnh ngọt mạnh nhất thuộc băng Tứ Hoàng Big Mom. 

Trái ác quỷ Mochi này cũng có thể được xem là độc nhất vì mặc dù khả năng của nó cũng tương tự với Logia nhưng sức mạnh mà nó sở hữu lại khác. Sức mạnh của Mochi thuôc Paramecia, chính vì vậy mà tác giả cũng đã phân trái ác quỷ này là loại đặc biệt. Trác ác quỷ Mochi là Paramecia duy nhất sở hữu sức mạnh của hệ Logia. 

xem thêm: Tìm hiểu bí ẩn trái ác quỷ của law giá trị cực khủng

Sức mạnh thực sự của trái ác quỷ Mochi

Trái ác quỷ Mochi sở hữu sức mạnh cực lớn
Trái ác quỷ Mochi sở hữu sức mạnh cực lớn

Là trái ác quỷ độc nhất, chính vì vậy mà sức mạnh của nó cũng cực kỳ khủng. Rất nhiều người muốn sở hữu trái ác quỷ này, vậy hãy cùng xem sức mạnh thực sự của nó là gì, lớn đến mức độ nào ngay dưới đây:

Trái ác quỷ Mochi có khả năng kết dính cực kỳ chắc

Ở Chapter lần trước, Katakuri đã cho thấy khả năng kết dính vô cùng khủng của trái ác quỷ Mochi. Ngay chỉ vừa dính 1 cú đá của Katakuri, tay chân của Luffy đã ngay lập tức dính vào bánh Mochi và không thể nhúc nhích được, mặc dù ai cũng biết Luffy vô cùng khỏe. Nếu như không có Jinbe tới ứng cứu kịp thời thì chắc chắn Luffy đã phải nhận trận hành no lê. 

Chúng ta thử tưởng tượng nếu với sức mạnh kết dính này mà Katakuri phóng cả cơ thể kết dính với đối thủ thì sẽ như thế nào? Chắc chắn đối thủ sẽ không thể nhúc nhích được dù là hành động nhỏ nhất, đồng thời có thể ngạt thở và chết trong vài phút. Tuy nhiên chiêu thức này cũng có điểm yếu đó chính là nước, một khi dính nước độ kết dính sẽ bị giảm và đối thủ có thể thoát được. 

Dù cơ thể đã biến thành nguyên tố nhưng vẫn Buff được Haki

Vẫn đánh được đối thủ dù cơ thể biến thành nguyên tố
Vẫn đánh được đối thủ dù cơ thể biến thành nguyên tố

Dù chân đã biến thành mochi nhưng Katakuri vẫn có thể đá Luffy hộc máu mồm. Điều này cho thấy Haki có thể buff được vào cơ thể hắn kể cả khi cơ thể đã biến thành nguyên tố. Đây là một lợi thế rất lớn vì đa phần những bạn bè Logia khác cơ thể của họ đều hóa thành những nguyên tố phi vật thể như Lửa, Sét, Ánh sáng,.. Vì vậy nếu như muốn Buff Haki thì cần biến bộ phận đó trở thành bình thường. 

Như vậy Katakuri sở hữu trái ác quỷ Mochi có khả năng chiến rất nhiều lợi thế trong trận đấu tay đôi. Vừa có thể cơ cơ thể Logia bá đạo, vừa sở hữu 2 loại Haki, có 1 loại còn có khả năng cho Katakuri nhìn thấy trước được tương lai. 

Trái ác quỷ Mochi giúp Katakuri thay đổi hình dạng vũ khí hoặc phân thân

Trái ác quỷ Mochi có khả năng giúp cho người sở hữu có thể phóng dài ra, thu ngắn lại hoặc to nhỏ tùy ý. Nếu như Katakuri có thể giúp nó phát triển thêm bước nữa và thay đổi hình dạng của những vũ khí thì chuyện gì sẽ xảy ra? Chúng ta chỉ cần tưởng tượng hắn sẽ kéo dài tay mình ra hàng trăm mét sau đó biến tay thành thanh kiếm sắc nhọn? 

Từ những tưởng tượng này chúng ta hãy liên tưởng nhiều hơn đến những loại vũ khí khác như búa, roi, chùy,… thì tiếp tục tạo ra một lợi thế vô cùng lớn. Bên cạnh đó trái ác quỷ Mochi còn giúp cho Katakuri có khả năng phân thân ra thành nhiều phiên bản khác nhau, thực sự vô cùng ngầu. 

xem thêm: Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mạnh nhất hiện nay

Phóng Mochi về phía của địch

Phóng Mochi kết dính kẻ địch
Phóng Mochi kết dính kẻ địch

Một sức mạnh nữa mà khi sở hữu trái ác quỷ Mochi Katakuri cũng có được đó chính là phóng Mochi về phía kẻ địch. Thứ nhất Katakuri có thể Buff Haki vào 1 hoặc nhiều cục Mochi tạo ra và bắn chúng với tốc độ không tưởng . Bên cạnh đó hắn cũng có thể bắn ra những Mochi ở dạng lỏng và phóng đi khóa dính đối thủ lại sau đó thực hiện những chiêu thức tiêu diệt. 

Có thể nói năng lực tạo ra chất kết dính lỏng này chúng ta đã thấy nhiều trong game cũng như Manga. Và cách sử dụng năng lượng này cũng có sự khác biệt không hề nhỏ, rất đa dạng. Nếu như Oda tận dụng được hết năng lực này thì chắc chắn Katakuri sẽ là nhân vật vô cùng ngầu, bá đạo, đúng với số tiền truy nã cao nhất được biết đến hiện nay. 

Với sự xuất hiện của trái ác quỷ Mochi này khiến cho câu chuyện ngày càng hấp dẫn hơn nữa. Đây cũng là lý do bộ truyện tranh này ngày càng thu hút nhiều người xem và đọc hơn. Nếu chưa từng đọc qua thì bạn hãy tìm kiếm và thử đọc ngay hôm nay tại Thienhabet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *