Tổng hợp các trái ác quỷ của BIG MOM mà Tứ Hoàng sở hữu

Tổng hợp các trái ác quỷ của BIG MOM mà Tứ Hoàng sở hữu

Trái ác quỷ của Big Mom Tứ Hoàng ở thời điểm hiện tại đang rất đa dạng. Tứ Hoàng Big Mom có sức mạnh vô địch khi bà lấy đến 43 người chồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tứ Hoàng có được 45 người con trai, 39 người con gái. Đây chính là cơ sở để chúng ta có thể hình dung được trong đại gia đình của Big Mom có nhiều trái cây ác quỷ như thế nào?

Tổng hợp các trái ác quỷ của BIG MOM mà Tứ Hoàng sở hữu
Tổng hợp các trái ác quỷ của BIG MOM mà Tứ Hoàng sở hữu

Trái ác quỷ của Big Mom – Pero Pero no Mi

Pero Pero no Mi hay còn gọi là trái liếm liếm và người sở hữu loại trái ác quỷ này chính là con trai trưởng Big Mom. Anh chàng có tên là Charlotte Perospero, thuộc hệ Paramecia. Con trai trưởng của Big Mom có ngoại hình đáng sợ với chiếc lưỡi lúc nào cũng lè ra bên ngoài để la liếm đánh mùi. 

Charlotte Perospero có khả năng biến mọi thứ trở thành kẹo ngọt. Đặc biệt, Charlotte Perospero đã từng đe dọa Caesar rằng nếu không nhanh chóng hoàn tất nghiên cứu. Hắn ta sẽ biến Caesar thành viên kẹo và để thưởng thức.

Trái ác quỷ của Bisu Bisu no Mi

Trái ác quỷ của Big Mom thứ hai mà Thienhabet muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Đó chính là trái ác quỷ của Bisu Bisu no Mi. Loại trái ác quỷ này thuộc quyền sở hữu của con trái thứ 10 của Tứ Hoàng Big Mom, có tên là Charlotte Cracker.

Charlotte Cracker có năng lực tạo ra bánh quy số lượng lớn trong nháy mắt. Đặc biệt, hắn ta có thể xử lý số lượng bánh quy vô hạn theo cách mà chẳng ai tưởng tượng được. Không phải là bánh quy bình thường, bánh quy hắn ta ăn cứng. Bên cạnh đó, việc dùng Haki vũ trang sẽ khiến độ cứng ấy chắc rắn hơn bao giờ hết. 

Thậm chí anh chàng Luffy còn phải thốt lên rằng bản thân chưa bao giờ ăn thứ nào cứng như bánh quy của Charlotte Cracker. Charlotte Cracker có khả năng tạo ra áo giáp và chiến binh bằng bánh. Anh chàng thường không để lộ mặt trực chiến, trừ khi đối thủ có sức mạnh phi thường và phá vỡ được lớp áo giáp siêu cứng đó. 

Loại trái ác quỷ này thuộc quyền sở hữu của con trái thứ 10 của Tứ Hoàng Big Mom
Loại trái ác quỷ này thuộc quyền sở hữu của con trái thứ 10 của Tứ Hoàng Big Mom

Trái ác quỷ của Charlotte Mont-d’Or

Charlotte Mont-d’Or có khả năng ăn được trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia. Hắn ta thoải mái điều khiến sách và sở hữu cả thế giới sách. Đặc biệt, Charlotte Mont-d’Or đã nhốt nhiều sinh vật, người quý hiếm trong các cuốn sách.

Trái ác quỷ của Big Mom –  Mira Mira no Mi

 Mira Mira no Mi là trái ác quỷ thuộc quyền sở hữu của người con gái thứ 8 của Tứ Hoàng Big Mom. Người con gái đó có tên là Charlotte Brûlé. Năng lực chính của Charlotte Brûlée là có khả năng sao chép sự vật qua chiếc gương. Nhờ trái này, nếu có người dự định đánh Charlotte Brûlée,, bà ta sẽ sao chép chính đòn đánh đó. Sau đó, Charlotte Brûlée, chỉ việc phản công lại đối thủ bằng chính đòn đánh đó. Charlotte Brûlée hiện đang sở hữu cả thế giới ở trong gương và đặc biệt, có thể thực hiện nhốt đối thủ tại chính đó.

Trái ác quỷ của Tứ Hoàng Big Mom – Memo Memo no Mi

Người sở hữu trái ác quỷ Memo Memo no Mi chính là cô nàng Pudding. Đây là nhân vật khiến ai nấy đều lo lắng và sởn gai ốc khi thấy con mắt thứ 3 xuất hiện. Chưa hết, cô nàng Pudding còn có nụ cười của Pudding.

Pudding hiện đang sở hữu trái ác quỷ Memo và có thể linh hoạt điều khiển ký ức người khác. Pudding có thể thực hiện lấy ký ức của người khác ra tương tự với lấy phím cuộn. Nếu Pudding muốn thực hiện xóa đi phần ký ức nào, cô nàng chỉ việc xé phần phim đó đi rồi dán vào ký ức theo ý muốn để thay thế.

Trái ác quỷ của Big Mom –  Soru Soru no Mi

 Soru Soru no Mi là trái ác quỷ thuộc quyền sở hữu của Mẹ thiên hạ Big Mom. Theo đó, bà ta có khả năng tương tác với linh hồn người khác vô hạn, không bị hạn chế. Cụ thể, Mẹ thiên hạ Big Mom sẽ rút đi tuổi thọ người mà bà ta ghét. Sau đó, cho chúng nhập trực tiếp vào các vật thể khác. Trường hợp tuổi thọ của người bị rút lấy đi nhiều, chắc chắn người đó sẽ chế.

Tứ Hoàng Big Mom có thể sử dụng các linh hồn bà ta lấy được để cho sinh vật vô trí nhằm mang lại sự sống cho chúng. Hoặc cũng có thể cho động vật linh hồn nhằm giúp chúng sở hữu được năng lực vượt trội như con người.

Các sinh vật này sẽ được gọi là Homies. Thế nhưng, khác hẳn với người ăn trái Kage Kage no Mo, Big Mom không thể đưa linh hồn vào cơ thể người khác hay xác chết. Bà có thể tạo ra được thực thể linh hồn chính mình nhằm hoàn tất việc thu thập linh hồn. 

Soru Soru no Mi là trái ác quỷ thuộc quyền sở hữu của Mẹ thiên hạ Big Mom
Soru Soru no Mi là trái ác quỷ thuộc quyền sở hữu của Mẹ thiên hạ Big Mom

Kết luận

Trên đây là một số trái ác quỷ của Big Mom nổi tiếng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn quan tâm tham khảo. Ngoài những cái tên trên, Tứ Hoàng Big Mom còn sở hữu nhiều trái ác quỷ khác như: Trái ác quỷ của Charlotte Galette, trái ác quý của Charlotte Smoothie, trái ác quỷ của Charlotte Mont-d’Or,…Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề trên.

>> Xem thêm những điều cần biết về cao thủ chốt số Trang Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *