Đánh giá khả năng săn Boss thì trái Quake cũng rất ổn

Điểm danh những trái ác quỷ mạnh nhất Blox fruit

Chơi Blox fruit nhưng nếu game thủ chưa nắm rõ chiêu thức của các trái ác quỷ trong game là thiếu sót lớn.  Vì vậy  danh sách những trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit mạnh nhất và kỹ năng của chúng để anh em đấu game hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit

Blox fruit rất nhiều trái ác quỷ khác nhau. Để xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit, cần dựa vào các tiêu chí:

  • Săn boss:  cần trái ác quỷ tiêu diệt. Trái ác quỷ phải có damage mạnh, máu trâu
  • Farm: đi tìm vật phẩm để nâng cấp nhân vật 
  • PvP: đây là lúc thi đấu, trái ác quỷ mạnh sẽ có thể đem đi PvP hiệu quả

Điểm danh những trái ác quỷ mạnh nhất blox fruit

Tìm hiểu được tiêu chí, anh em chắc chắn cần đến danh sách điểm danh những trái ác quỷ mạnh nhất blox fruit sau. Danh sách xếp từ mạnh đến yếu, bảng S là mạnh nhất, bảng D là yếu nhất.

Trái Light – Bảng S

Lượng damage từ trái Light tuy không cao nhưng khi giao tranh với địch thì trái light có thể giúp anh em dùng chiêu S để bay rất linh động. Skill của trái light toả ra diện cực rộng nên có thể  phản đòn rất tốt. Mang trái ác quỷ Light đi PvP thì không thể nào chê được vì thế nó được đánh giá là trái ác quỷ mạnh nhất.

Trái Ice – Hạng S 

Trái Ice thì thuộc loại trái ác quỷ tốt khi Fame hay PvP với đối thủ. Nó có 3 chiêu phục chế cùng với một chiêu công. Nhờ khả năng phục chế, anh em có thể kéo dài thời gian chơi hơn khi dùng trái ác quỷ này. Đây được đánh giá là trái ác quỷ có máu trâu nổi trội.

Trái Quake – Bảng S

Trái Quake được đánh giá có sức mạnh ổn, có thể giúp tìm săn Boss dễ dàng, có thể tham gia PvP ở mức khá vì khả năng damage đối thủ không quá nổi bật.

Đánh giá khả năng săn Boss thì trái Quake cũng rất ổn
Đánh giá khả năng săn Boss thì trái Quake cũng rất ổn

xem thêm: Cờ liên quân đội hình mạnh nhất người chơi nên biết

Trái Phật tổ – Bảng A

Trái Phật tổ có cái tên rất kêu, làm ảnh em phấn khích. Loại trái ác quỷ này ở hạng A vì nó damage khá mạnh, có thể săn Boss ngon. 

Bên cạnh đó, anh em dùng trái Phật Tổ để PvP cũng rất ngon.  Nhược điểm của trái ác quỷ này là thụ động và rất dễ bị đánh bại khi giao tranh. Tuy nhiên khả năng Farm của trái ác quỷ này rất kém nên anh em khi tham gia vào farm không nên dùng trái này.

Trái Chop – Hạng B

Trái Chop là trái ác quỷ phù hợp với PvP và farm. Bởi nó có tới 3 chiêu thức chỉ 50 level. Dùng trái Chop này anh em có thể né đồng thời được haki kiếm mà không hề gây mất máu.

Trái Chop - trái ác quỷ phù hợp với PvP và farm
Trái Chop – trái ác quỷ phù hợp với PvP và farm

Trái Barrier – Bảng B

Trái Barrier là trái ác quỷ thuộc hệ tự nhiên. Nó  xếp vào bảng B  bởi do sức mạnh mức trung bình nhưng vẫn phát huy năng lực ở một số tình huống. Trái ác quỷ này có thể khống chế  đối thủ trong thời gian ngắn. Anh em nào đi team thì nên dùng trái này, nó bổ trợ tốt và hiệu quả.

Barrier hợp dùng để đi farm với các chiêu thức đơn giản. Anh em nên tránh dùng để PvP hay săn Boss.

Trái Spring – Bảng C 

Trái Spring được đánh giá là  khá mạnh với nhiều chiêu thức khác nhau. Anh em có thể dùng trái Spring với các chiêu thức  như chiêu X. Một chiêu khá hiệu quả để ngăn chặn đối phương. Tuy nhiên, trái Spring có nhược điểm là đứng ở một khoảng cách, vị trí nhất định khá xa khi tấn công chứ không linh hoạt xoay chuyển 

Anh em có thể đem đi farm, săn boss nhưng hạn chế đem PvP.  

Trái Spring được đánh giá là  khá mạnh với nhiều chiêu thức khác nhau
Trái Spring được đánh giá là khá mạnh với nhiều chiêu thức khác nhau

xem thêm: Tìm hiểu những đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại

Trái Mochi – Bảng C

Mochi là trái ác quỷ thuộc hệ Logia. Vì thế, anh em có thể đem nó đi farm trong Blox Fruit. Lưu ý là nhược điểm Skill của trái ác quỷ này không dành để đi săn boss và pvp. 

Bom – Bảng D 

Bom là một trái ác quỷ cơ bản trong game Blox Fruit. Nó có kỹ năng chiến đấu với 2 chiêu thức và skill cũng không nổi bật.

Bạn có thể đem Bom đi PvP vì nó có chiêu nhả nhớt. Tuy nhiên khi gặp đối thủ dùng trái ác quỷ mạnh hơn thì bạn phải kiêng dè. Bom không thích hợp để đi Farm hay săn Boss vì quá yếu. 

Trái Bom khá yếu khi tham gia đi Farm hay săn Boss
Trái Bom khá yếu khi tham gia đi Farm hay săn Boss

Trái Spike – Bảng D

Trái ác quỷ Spike có sức mạnh ngang tầm với trái Bom. Bởi các chiêu thức và kỹ năng sát thương không tốt. Hơn hết, chiêu thức của của Spike đôi khi không hiệu quả khiến các đấu thủ tưởng là trò đùa.

Không nên mang Spike đi farm hay đi săn Boss, kể cả đi PvP. Vì  nếu gặp đối thủ sử dụng các trái ác quỷ mạnh thì bạn sẽ thua chắc. Đem Boss đi giao đấu, bạn sẽ bị “chê” thật nhưng ít ra nó cũng nằm trong xếp hạng những trái ác quỷ mạnh nhất. Bạn chỉ nên đem trái ác quỷ này theo bổ trợ cho những trái ác quỷ khác mạnh hơn để tăng khả năng chiến thắng

Trên đây là xếp hạng những trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit theo thứ tự từ mạnh đến yếu tại Thienhabet. Bạn có thể tham khảo và dùng loại trái ác quỷ phù hợp cho những trận giao tranh của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *