Cờ liên quân là chế độ mới nhất của phiên bản liên quân máy chủ thử nghiệm

Tìm hiểu những đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại

Cờ liên quân là trò chơi hấp dẫn với nhiều người. Thuộc thể loại xếp quân tự động cho nên bạn cần tìm chọn đội hình cờ liên quan mạnh nhất hiện tại để dành chiến thắng. Hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Cờ liên quân là gì?

Cờ liên quân là chế độ mới nhất của phiên bản liên quân máy chủ thử nghiệm. Trong chế độ này, bạn có thể đánh bại đối thủ thông qua việc mua quân cờ liên quân trước khi đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu. 

Cờ liên quân là chế độ mới nhất của phiên bản liên quân máy chủ thử nghiệm
Cờ liên quân là chế độ mới nhất của phiên bản liên quân máy chủ thử nghiệm

Điểm khác biệt của trò chơi này đó chính là người chơi không thể điều khiển quân cờ trong khi đang diễn ra trận đấu mà chỉ được sắp xếp quân cờ trước khi sự giao tranh nổ ra tự động. Chính vì vậy, trò chơi này phù hợp với những bạn muốn chơi liên quan mà không cần sử dụng nhiều thao tác. 

Đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại 

Để có thể leo rank nhanh chóng, bạn cần tham khảo những đội hình cờ liên quân mạnh nhất dưới đây. 

Đội hình Khoa học – Pháo thủ 

Khoa học - Pháp thủ là đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại
Khoa học – Pháp thủ là đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại

Đội hình khoa học – pháo thủ không ngán bất kỳ team nào bởi lối tấn công của các pháo thủ, tân liên hiệp và khoa học. Đặc biệt, sức mạnh của đội này được trải đều trong mỗi trận đấu giúp bạn tha hồ chiến với các đội khác. 

Xem thêm: Mức độ công phá và sức mạnh trái ác quỷ của râu trắng

Đội hình kiểu Thú Nhân – Nguyên Tố

Thú Nhân – Nguyên Tố cũng là đội hình cơ liên quân mạnh nhất mà bạn nên tham khảo. Với khả năng khắc chế đội cuồng chiến, ma tộc đáng gờm, đội hình này hứa hẹn mang đến cho bạn những bất ngờ đỉnh cao. Tuy nhiên, bạn cần xây tướng Hayate trong những trận đấu để dễ dàng tích lũy vàng và dành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý lượng vàng trong game dưới đây. 

  • Mốc 10 vàng => Thưởng 2 vàng mỗi trận.
  • Mốc 20 vàng => Thưởng 4 vàng mỗi trận.
  • Mốc 30 vàng trở đi => Thưởng 6 vàng mỗi trận.

Đội hình cuồng chiến Norman

Đội hình cuồng chiến Norman có tỷ lệ sát thương cao
Đội hình cuồng chiến Norman có tỷ lệ sát thương cao

Với tỷ lệ sát thương cao, đội hình cuồng chiến Norman phù hợp với người chơi cận chiến có khả năng sát thương và loại bỏ được từng hàng của đối phương. Theo đánh giá, đội hình này có lối chơi khá đơn giản nhưng kết quả thu lại trên cả tuyệt vời. Đội hình này bao gồm: 

  • 2 Khoa học – Moren và Max (Đấu sĩ)
  • 2 Hắc ám –  Omen và Arduin (Đấu sĩ)
  • 3 Norman – Thane, Raz, Amily
  • 4 Cuồng chiến – Omen, Errol, Kil’Groth, Amily

Đội hình Đấu Sĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm đội hình full chiến sĩ thì đấu sĩ là lựa chọn số 1. Lưu ý của đội hình này đó là người chơi cần tăng dame chủ lực cho 2 AD và Maloch. Khi kết hợp với kỹ năng Capheny sẽ tạo nên đội hình siêu đỉnh cao. 

Để chơi đội hình full đấu sĩ, game thủ cần phải xoay tướng nhịp nhàng, xác định mục tiêu là lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng cho những level sau. Mặc dù, khó xây dựng nhưng hiệu quả mà đội hình này mang lại chắc chắn khiến bạn không hề thất vọng trong khi chọn lựa.

Đội hình Pháp Sư Bán Thần

Đội hình Pháp Sư Bán Thần được nhiều người lựa chọn
Đội hình Pháp Sư Bán Thần được nhiều người lựa chọn

Với khả năng sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh chóng đến từ hiệu ứng nhận thêm đầu trận, Pháp Sư Bán Thần luôn được nhiều người đánh giá cao. Thế nhưng, để dành chiến thắng thì bạn cần có chiến thuật hợp lý bởi vì giai đoạn đầu đội hình này thường yếu và dễ dàng gặp phải những đội hình có sát thương cao hơn.

Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp

Đội hình này sẽ tạo ra sự khó chịu với những team dồn sức mạnh chính như Capheny hoặc Tel’annas. Để tạo nên phát huy sức mạnh, bạn cần sử dụng đủ 6 sát thủ. Lưu ý, trong giai đoạn đầu của game, bạn cần tích lũy các tướng sát thủ và chơi các đội hình linh hoạt để giữ máu cho các giai đoạn tiếp theo. 

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc mang đến những sự bùng nổ mạnh mẽ
Đội hình Phù Thủy Ma Tộc mang đến những sự bùng nổ mạnh mẽ

Nếu biết cách linh hoạt ở giai đoạn đầu và giữa trận không bị mất nhiều máu thì đội hình Phù Thủy Ma Tộc hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ khi tập hợp đủ các tướng. 

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc

Nhắc đến đội hình cơ liên quan mạnh nhất chắc chắn không thể bỏ qua Hắc Ám – Ma Tộc. Ưu điểm của đội hình này đó là phù thủy có thể tăng đến 35% hiệu ứng chiêu cho toàn đội. Chưa dừng lại ở đó, sự góp mặt của bộ 3 hắc ám có thể tăng mức sát thương của đội lên đến 150%. Lưu ý, đội hình này không dễ build bởi hầu hết các tướng ở đội hình này là 4 tướng tiền trở lên. 

Tăng sức mạnh cho đội hình cờ liên quân

Mục tiêu chính khi chơi cờ liên quân đó chính là đạt thứ hạng càng cao càng tốt. Bên cạnh nắm bắt được đội hình cơ liên quân mạnh nhất thì bạn phải hiểu được sức mạnh của các quân cờ. Để dễ dàng tăng sức mạnh của quân cờ thì bạn nên dung hợp lên sao. Có nghĩa, khi bạn đang có 3 quân cờ giống nhau và có cùng số sao thì nên dung hợp lại thành 1 quân cờ với số sao nhiều hơn. 

Với các chia sẻ tại Thienhabet chi tiết trong bài viết này, hy vọng bạn đã nắm rõ những đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại. Bạn đừng quên theo dõi các thông tin hấp dẫn liên quan đến vấn đề này mỗi ngày tại thabet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *