Trái ác quỷ của Râu Trắng thuộc quyền sở hữu của Edward Newgate

Mức độ công phá và sức mạnh trái ác quỷ của râu trắng

Bạn muốn biết sức mạnh và mức độ công phá khủng khiếp của trái ác quỷ của Râu Trắng –Gura gura no mi ra sao? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để biết được năng lực mà nhân vật này đem lại cho người sở hữu.

Tìm hiểu về trái ác quỷ của râu trắng là gì?

Trái ác quỷ Râu Trắng được gọi với cái tên nghe rất dễ thương là Gura Gura no Mi. Đây là một trái ác quỷ với hệ sức mạnh siêu nhiên, Paramecia cho phép người sở hữu nhân vật tạo ra các rung động. Theo nghĩa hiểu đơn giản là tạo ra các trận động đất, người sở hữu Gura Gura no Mi sẽ là người chấn động. 

Trái ác quỷ của Râu Trắng thuộc quyền sở hữu của Edward Newgate
Trái ác quỷ của Râu Trắng thuộc quyền sở hữu của Edward Newgate

Trái ác quỷ của Râu Trắng Gura Gura lần đầu tiên xuất hiện trong tựa truyện shounen. Truyện thuộc quyền sở hữu của Edward Newgate. Gura Gura no Mi cùng Yami Yami no mi được biết tới là hai trái ác quỷ dưới sự chi phối điều khiển của Râu Đen. Đây là nhân vật trong truyện, khi còn là thành viên băng Râu Trắng hắn đã ăn trái Gura Gura. Sau đó bố già Edward Newgate qua đời, hắn cũng chiếm đoạt luôn trái Chấn động.

Cái tên “Gura Gura” là từ tượng thanh trong tiếng Nhật mô tả các chuyển động không ổn định như sóng thần, động đất,… Ngoài ra, cái tên gọi trái ác quỷ của Râu Trắng hồi tưởng đến điệu cười đặc trưng của hắn: “Gurarara”.

Xem thêm: Tìm hiểu những đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại

Người sở hữu trái ác quỷ của râu trắng có sức mạnh thế nào?

Những người sở hữu trái ác quỷ râu trắng có sức mạnh khiến người ta phải run sợ. Đặc biệt, khi kết hợp sức mạnh của người sở hữu và trái Gura Gura no Mi đem tới sức tàn phá khủng bố.

Nhân vật Râu Trắng

Râu Trắng là một anh hùng của “thời đại trước”, tiền bối của thế hệ Luffy sau này. Tên thật là Edward Newgate với thân hình vạm vỡ, cao lớn gấp 5 lần người bình thường. Ông sở hữu trái ác quỷ Râu Trắng nên có sức khỏe vô địch, được mệnh danh là “Strongest man in the world”. Râu Trắng có sức mạnh ngang với Gol D. Roger – Vua Hải Tặc lừng danh.

Râu Trắng là một anh hùng của “thời đại trước”
Râu Trắng là một anh hùng của “thời đại trước”

Nhân vật Râu Đen

Râu đen là người sở hữu hai trái ác quỷ hệ Logia và Paramecia. Đây là nhân vật mạnh nhất của truyện Đảo hải tặc – One Piece tính. Trước kia, nhân vật này từng tham gia băng Râu Trắng, được đề cử đội trưởng đội 2 nhưng từ chối. Hắn đã gây vết sẹo trên mặt của tứ hoàng hoàng Shanks. Hắn đã nắm giữ trái Yami Yami no Mi và cố gắng giành lấy trái ác quỷ Râu trắng.

Râu đen là nhân vật mạnh nhất của truyện Đảo hải tặc – One Piece
Râu đen là nhân vật mạnh nhất của truyện Đảo hải tặc – One Piece

Trái ác quỷ của Râu trắng mang lại tiềm năng gì cho người sở hữu?

Sức mạnh của Poseidon rất khủng khiếp trong các vị thần Hy Lạp. Trái ác quỷ râu trắng đã hỗ trợ giúp ông mạnh mẽ hơn. Sự kết của râu trắng cùng nguồn sức mạnh của Poseidon đã khiến người ta khiếp sợ. Bởi nó quá giống với sức mạnh của hoàng đế vùng biển Yonko gây ra động đất và sóng thần. 

Sengoku đã nói rằng trái ác quỷ Râu Trắng có sức phá hủy ghê gớm khiến người ta sợ hãi. Nó có thể làm rung chuyển cả hành tinh, phá hủy thế giới nhanh chóng với tiềm năng ẩn giấu của mình. Sức mạnh của nó làm bị thương đồng minh, đồng đội sử dụng và tiêu diệt sạch kẻ thù chỉ trong chớp nhoáng. Điều này chứng tỏ phạm vi ảnh hưởng của sức mạnh kết hợp này thật kinh khủng.

Xem thêm: Điểm danh Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

 “Showtime” của trái Gura Gura và râu trắng

Tính đến thời điểm hiện tại về trái ác quỷ của Râu Trắng thì lần showtime tuyệt đỉnh nhất là việc ông tìm đến Tổng bộ Hải quân. Lúc đó, đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng là Ace đang bị áp giải lên pháp trường xử tử.

Trong trận đại chiến khốc liệt và cam go, Râu Trắng đã tung ra ba kỹ năng sở trường cả mình. Mặc dù rất ít những cái nào cũng khiến đối thủ e ngại là tâm chấn, sóng chấn động và địa chấn. 

Trái ác quỷ của Râu Trắng có những lần showtime tuyệt đỉnh
Trái ác quỷ của Râu Trắng có những lần showtime tuyệt đỉnh

Với chiêu thức “Sóng chấn động” –trái ác quỷ của râu trắng đã tận dụng không khí giữa không trung để tạo ra các đợt sóng chấn động. Nếu thực hiện chiêu thức này trên bề mặt mặt đất thì sẽ tạo ra sóng thần, động đất. Có thể nói, lực sát thương cực mạnh của đòn tấn công “không màu không sắc” đã đánh gục một loạt kẻ thù. Bởi nó có sức mạnh chế ngự kinh khủng, tăng sự phòng ngự lên cao.

Nhân vật râu trắng đã tung chiêu thức “Tâm chấn” bằng cách tạo ra  những bong bóng chứa các chấn động bên trong. Điều này là nhờ râu trắng đã tập trung sức lực vào một điểm nhất định, sức mạnh của trái bong bóng khi tích đủ sẽ giống như một quả bom. 

Với chiêu thức  “Địa chấn”, hiểu nôm na là lục địa bị chấn động. Đây là kỹ năng mà Râu Trắng đã tung ra để nắm quyền xoay chuyển cả một khu vực. Sức công phá của chiêu thức đã đánh đổ Tổng hành dinh Marineford, làm nghiêng cả một hòn đảo và vùng biển.

Lời kết

Trên đây https://www.englishhills.net/ là những thông tin về trái ác quỷ của râu trắng. Chắc chắn các độc giả truyện Đảo hải tặc – One Piece cũng đã hiểu được phần nào về sức mạnh trái ác quỷ của Râu Trắng. Không chỉ vậy, người đọc còn cảm nhận được những tiềm năng khủng khiếp mà nó mang lại cho người chủ sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *