Hình ảnh minh họa cờ liên quân đội hình mạnh nhất - Cuồng chiến Norman

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất người chơi nên biết

Cờ Liên Quân là chế độ chơi trong game Liên Quân Mobile được nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Vì thuộc thể loại xếp quân tự động nên người chơi cần chọn một đội hình thông minh để giành chiến thắng. Hãy để Thienhabet gợi ý cho bạn 2 đội hình được đánh giá là cờ liên quân đội hình mạnh nhất ngay sau bài biết dưới đây nhé.

Cuồng Chiến Norman – Cờ liên quân đội hình mạnh nhất

Đội hình cuồng chiến Norman này thích hợp cho những người muốn chơi cận chiến. Đội hình tuy đơn giản nhưng giúp sát thương lan rộng hơn và loại bỏ được từng hàng của đối thủ rất hiệu quả. 

Hình ảnh minh họa cờ liên quân đội hình mạnh nhất - Cuồng chiến Norman
Hình ảnh minh họa cờ liên quân đội hình mạnh nhất – Cuồng chiến Norman

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất vòng 1 – 10

Những tướng ở đầu trận đấu giá đều rẻ nên rất dễ nâng sao. Đủ để người chơi có một khởi đầu tốt không mất quá nhiều máu mà còn giúp giữ tiền cho khoảng thời gian giữa trận.

5 tướng sử dụng cho đầu trận của cờ liên quân đội hình mạnh nhất - cuồng chiến Norman
5 tướng sử dụng cho đầu trận của cờ liên quân đội hình mạnh nhất – cuồng chiến Norman
 • Amily: Đây sẽ là tướng chủ chốt trong toàn bộ trận đấu và có thể lên 3 sao sớm nhất. Kỹ năng của cô nàng giúp tăng sát thương vật lý và miễn sát thương trong vòng 8 giây. 
 • Max: Với khả năng chống chịu tốt, kỹ năng gây sát thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn lên kẻ địch trong 3 giây. Tướng max có thể làm tanker, và giúp team bạn khả năng phòng thủ.
 • Adruin: Đây cũng là một tướng chống chịu khá tốt ở hàng tanker nên rất hiệu quả trong giai đoạn đầu của trận đấu
 • Raz: Là tướng có khả năng khống chế kèm theo sát thương tốt.
 • Kil’Groth: Là một trong những tướng Cuồng Chiến cần thiết hỗ trợ cho Amily.

Xem thêm: Chiến thuật đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 nên áp dụng

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất vòng 11 – 19

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất cuồng chiến Norman giữa trận chọn Moren, Errol, Omen
Cờ liên quân đội hình mạnh nhất cuồng chiến Norman giữa trận chọn Moren, Errol, Omen

Giữa trận đấu là khoảng thời gian quan trọng nhất. Các tướng 1 vàng cần được nâng cấp lên 3 sao trong giai đoạn này, đặc biệt là Amily. Cùng với đó người chơi cần kiếm các tướng 3 và 4 vàng cần thiết để hoàn thiện đội hình tốt hơn.

 • Moren: Đây là tướng cần thiết với mục đích kích hoạt nội tại phe Khoa Học và cũng là nguồn sát thương tầm xa cần thiết cho team.
 • Errol: Đây là quân cờ Cuồng Chiến thứ 3 có khả năng chống chịu tốt cùng kỹ năng gây sát thương và khống chế tốt.
 • Omen: Về gần cuối game, Omen sẽ là tướng thay thế vị trí cho Amily nếu cô nàng đã dần đuối. Omen có nội tại giúp nhận thêm tốc đánh và gây sát thương chuẩn cho mỗi đòn đánh.

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất vòng 20 – tàn cuộc

Đến cuối game, người chơi cần lên sao cho những tướng đã thu nạp ở giữa game. Đảm bảo rằng bàn cờ sẽ có toàn tướng 2 sao trở lên. Cùng với đó hãy tìm những tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình mạnh nhất khắc chế đối thủ.

Ở cuối game thì Thane là cái tên tạo ra sự đặc biệt trong đội hình của bạn. Lúc này người chơi có thể kích hoạt hiệu ứng “người Norman” giúp tăng khả năng phòng thủ khi có khả năng miễn sát thương và miễn khống chế. Cùng với tỉ lệ chặn sát thương vật lý và biến phần trăm máu đã mất thành sát thương phép.

Những tướng hoàn thiện cờ liên quân đội hình mạnh nhất cuồng chiến Norman
Những tướng hoàn thiện cờ liên quân đội hình mạnh nhất cuồng chiến Norman

Khoa Học Pháo Thủ – Cờ liên quân đội hình mạnh nhất

Đây là một đội hình mạnh mẽ tấn công toàn diện nhờ Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học. Sức mạnh của Pháo Thủ Khoa Học sẽ dàn đều ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất đầu trận

Dàn tướng sử dụng ở vòng 1 - 10 trong cờ liên quân đội hình mạnh nhất
Dàn tướng sử dụng ở vòng 1 – 10 trong cờ liên quân đội hình mạnh nhất

Đầu trận người chơi chỉ cần bốc Max và Omega để buff 300 công vật lý và 5000 công giáp cho một đồng minh bất kỳ. Valhein và Violet tăng 10% công vật lý kèm 15% tỉ lệ chí mạng. 

Trong khi đó Quillen sẽ khiến hàng sau đội địch bị nhiễu loạn. Bạn có thể lên 3 sao cho Max và Quillen bằng Hyper Roll trong giai đoạn này.

 • Max: Tướng Max với sức chống chịu tốt nên người chơi cần ưu tiên cho lên hàng đầu. Với kỹ năng và nội tại khoa học thiêu đốt kẻ địch với kỹ năng sẽ giúp team có thêm khả năng phòng thủ.
 • Omega: Loại tướng này sẽ kích hoạt buff Khoa Học với Max. Và mặc dù là tướng Đỡ Đòn nhưng kỹ năng của Omega gây sát thương phép rất tốt lên kẻ địch ngay cả chỉ khi 1 sao.
 • Valhein: Ám khí của Valhein có thể gây sát thương phép cho kẻ địch khi trong phạm vi. Hoặc gây sát thương phép làm giảm mana kẻ địch, làm choáng trong 1 giây.
 • Violet: Kỹ năng của Violet sẽ giúp cô nàng né tránh tốt sát thương từ kẻ địch. Ngoài ra cô còn cường hóa được đòn đánh sau khi lộn gây sát thương rất tốt giúp team trong giai đoạn đầu.
 • Quillen: Là sát thủ đầu tiên đứng trên sàn với giá chỉ 1 vàng. Dễ nâng cấp và gây sát thương mạnh ở đầu trận với mức mana thấp nên thường được nhiều game thủ chiêu mộ nếu nhắm đến Sát Thủ ở vòng đầu.

Xem thêm: Xây dựng đội hình mạnh nhất F04 chuẩn như thế nào?

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất giữa trận

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất - Hình ảnh 3 tướng thường dùng giữa trận đội hình khoa học pháo thủ
Cờ liên quân đội hình mạnh nhất – Hình ảnh 3 tướng thường dùng giữa trận đội hình khoa học pháo thủ

Rourke sẽ là con bài giúp người chơi kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân Liên Hiệp và Cung Thủ. Chỉ với 1 quân cờ nhưng lại có thể kích hoạt được 3 buff hiệp lực sẽ giúp team có thêm lợi thế. Lúc này bạn cần kiếm nốt 2 Pháo Thủ còn lại là Moren và Capheny. 

 • Rourke: Có lợi thế hơn bởi sở hữu 2 nghề 1 phe. Rourke có thể làm nhiệm vụ tanker là chống chịu trên hàng đầu rất tốt. Kỹ năng của anh sẽ hút máu và giảm giáp cộng dồn lên những tướng địch.
 • Moren: Là Pháo Thủ có khả năng chống chịu tốt nhờ chiêu thức Súng thần công.
 • Capheny: Gây sát thương theo hình nón và làm giảm giáp kẻ địch, có thể cộng dồn. Với kỹ năng này Capheny gây sát thương lớn trong phạm vi rộng lên đội hình của địch.

Cờ liên quân đội hình mạnh nhất cuối trận 

Những tướng hoàn thiện cờ liên quan đội hình mạnh nhất Khoa học Pháo Thủ
Những tướng hoàn thiện cờ liên quan đội hình mạnh nhất Khoa học Pháo Thủ

Đến lúc này, người chơi cần đảm bảo rằng tất cả các Pháo Thủ đều phải lên được ít nhất 2 sao. Richter sẽ là tướng cuối cùng giúp hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ có thêm kháng phép để toàn đội sẵn sàng đối đầu với các team giàu sát thương phép lúc cuối trận.

Richter sở hữu sát thương bùng nổ rất lớn nhờ kỹ năng Vùng diệt quỷ. Với khả năng gây thêm sát thương chuẩn gấp nhiều lần. Làm câm lặng trong 3 giây đối với những tướng địch chịu thêm 3 lần sát thương của Richter.

Kết luận

Trên đây tại Thienhabet là 2 loại cờ liên quân đội hình mạnh nhất cho người chơi tham khảo. Tuy nhiên bạn vẫn nên nhìn cách đối thủ chọn tướng để lựa cho mình một đội hình phù hợp. Thienhabet chúc bạn có những trận cờ liên quân thắng đậm! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *