Chiến thuật đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 nên áp dụng

Chiến thuật đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 nên áp dụng

Đối với các game thủ yêu thích game FIFA Online 4, chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu cho mình đội hình mạnh nhất FIFA Online 4. Thế nhưng, không phải huấn luyện viên nào cũng đủ năng lực và kinh nghiệm để chọn cho bản thân sơ đồ tủ để tăng thứ hạng rank của mình. Và nếu game thủ nào đang loay hoay tìm kiếm chiến thuật đá F04 hay cho bản thân vậy đừng bỏ qua bài viết sau của Thienhabet.

Chiến thuật đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 nên áp dụng
Chiến thuật đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 nên áp dụng

Chiến thuật đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 – Pressing sơ đồ 4-2-3-1

Sơ đồ 4-2-3-1 được đánh giá là hiến thuật dễ đá và đem lại hiệu quả nhất trong FIFA Online 4. Đây chính là sơ đồ chiến thuật được các game thủ chuyên nghiệp thường xuyên áp dụng. Trong đó có game thủ Hiếu Hakumen dùng tại các trận đấu có mức rank cao.

Áp dụng chiến thuật Pressing tầm cao sơ đồ 4-2-3-1, các nhà vô địch của giải F04 National Championship đã chứng minh được sự thống trị tuyệt đối. Khả năng Pressing cao và gây ra cho đối phương nhiều sóng gió. Đặc biệt, với hiến thuật này được điều khiển bởi huấn luyện viên có tư duy nhạy bén. Chắc chắn kết quả sẽ đạt ngoài mong đợi.

xem thêm: Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5

Về cách sắp xếp sơ đồ đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 4-2-3-1

Với sơ đồ này, game thủ chuyên nghiệp thường ưu tiên sắp xếp nhiều tiền vệ tại khu vực trung tuyến để gây sức ép. Đồng thời cướp bóng từ xa của đối phương hiệu quả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khóa chặt các đường lên bóng tại khu trung lộ đội bạn.

Sơ đồ 4-2-3-1 được đánh giá là hiến thuật dễ đá và đem lại hiệu quả nhất trong FIFA Online 4
Sơ đồ 4-2-3-1 được đánh giá là hiến thuật dễ đá và đem lại hiệu quả nhất trong FIFA Online 4

Về chiến thuật đội

Áp dụng lối đá Pressing tầm cao tại vị trí trung tuyến. Đồng nghĩa với 2 cánh sơ đồ bị trống trải. Vậy nên, game thủ cần giữ trận đấu ở nhịp độ chậm và đảm bảo số lượng cầu thủ tại khu vực trung tuyến.

Về chiến thuật đơn

Sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 khá dễ đá và mang lại hiệu quả cao. Dĩ nhiên, để đáp ứng đầy đủ yêu cầu này, người chơi phải lưu ý một vài điểm sau:

  • Cầu thủ tiền đạo có tốc độ lẫn khả năng dứt điểm bằng 2 chân tốt.
  • Hàng tiền vệ cần đảm bảo thể lực, thể hình và đặc biệt tốc độ tốt để thực hiện Pressing.
  • Hàng hậu vệ biên không tập trung dâng cao.

Chiến thuật dễ đá FIFA Online 4 – Phòng ngự phản công 4-1-2-3

Đại đa số game thủ chơi FIFA Online 4 đều công nhận rằng lối chơi phòng ngự phản công 4-1-2-3 dễ áp dụng, tính toàn diện và cơ động của đội hình tốt. Sơ đồ chiến thuật này có khả năng kết nối hiệu quả giữa các tình huống fast build up và các tuyến. Cụ thể:

Về sơ đồ đội hình

Nếu game thủ muốn triển khai đội hình phòng ngự phản công 4-1-2-3 hiệu quả, cần phải sắp xếp cầu thủ gần nhằm nhằm phát huy hiệu quả kết nối các tuyến. Lối đá này về bản chất sx giúp hàng phòng ngự người chơi dễ thở hơn khi bị đối phương tấn công. Đồng thời giúp các pha lên bóng của người chơi đơn giản hơn so với các đường chuyền ít chạm.

Đại đa số game thủ chơi FIFA Online 4 đều công nhận rằng lối chơi phòng ngự phản công 4-1-2-3 dễ áp dụng
Đại đa số game thủ chơi FIFA Online 4 đều công nhận rằng lối chơi phòng ngự phản công 4-1-2-3 dễ áp dụng

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit

Về chiến thuật đội

Đối với huấn luyện viên thiên về lối đa tốc độ, có thể đẩy cao tuyến tiền vệ gồm 2 CAM thay cho 2 CM truyền thống. Khi đã sử dụng đội hình nhuần nhuyễn, game thủ sẽ thấy các pha lên bóng của bản thân nhanh hơn. Các cầu thủ phối hợp có nét và tạo ra nhiều khoảng trống để tiền đạo di chu8yeenr rộng hơn. Nhất là các pha bóng thực hiện phản công.

Về chiến thuật đơn

Sơ đồ đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 4-1-2-3 dễ đá và cân bằng tại meta này. Thế nhưng, nếu muốn phát huy tối đa lối đá này, người chơi cần phải lưu ý một vài vị trí chính sau:

  • Tiền đạo hay tiền vệ cánh cần có tốc độ cao, đặc biệt khả năng tạt hay chuyền bóng tốt nhằm thực hiện pha build up ít chạm đến chân tiền đạo.
  • Hàng tiền vệ phòng ngự: Phải là dàn cầu thủ có thể hình tốt, để quán xuyến vị trí trung tuyến. Khả năng chuyền bóng ở mức khá để đua bóng nhanh chóng lên tuyến trên và tạo ra các pha phản công hiệu quả.
  • Hàng tiền vệ trung tâm: Các cầu thủ cần có tốc độ cao nhằm bắt kịp nhanh nhịp độ thi đấu đội hình. Mặt khác, chỉ số chuyền dài cần đảm bảo khả năng phát bóng lên tốt ho 2 tiền đạo phía trên. 

Về điểm yếu đội hình

Dù là lối đá dễ trong FIFA Online 4 nhưng game thủ cần ghi nhớ rằng điểm mạnh nhất của đội hình này chính là khả năng kiểm soát bóng tốt và tạo đường chuyền rộng để cầu thủ di chuyển. Vậy nên, người thực hiện đường xuyên cần có độ chính xác cao trong mỗi cú sút.

Mặt khác, tiền đạo của đội hình cần giữ được Stay Forward nhằm phục vụ yêu cầu chiến thuật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải phòng ngự ít địch nhiều. Đồng thời là nguy cơ tiềm ẩn thua cuộc khi có nhiều cầu thủ đội bạn phản công.

Kết luận

Vừa rồi là một số chia sẻ của chúng tôi về chiến thuật xây dựng đội hình mạnh nhất FIFA Online 4 để các game thủ tham khảo áp dụng. Thienhabet Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi trải nghiệm FIFA Online 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *