Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5

Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5

Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5 đã chính thức lộ diện. Nếu người chơi muốn bắt kịp meta nhanh chóng, đông thời bước vào hành trình leo rank tốt trong mùa mới của đấu trường chân lý. Tuyệt đối không nên bỏ qua top 5 đội hình tiêu biểu nhất được Thienhabet tổng hợp ngay dưới bài viết sau. 

Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5
Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5

Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý – Ahri Băng Đảng

Đứng đầu đội hình mạnh nhất của đấu trường chân lý mùa 6.5 chính là Ahri Băng Đảng. Đây chính là kẻ nắm giữ meta trong khoảng thời gian dài tại các phiên bản trước. Thay thế cho sự ra đi của Twisted Fate và Shaco chính là 2 cái tên chất lượng Ahri và Morgana. Đội hình Ahri Băng Đảng hiện cung cấp đa dạng các tướng cho người chơi lựa chọn gồm: Silco, Viktor, Ahri, Braum, Morgana, Zyra, Darius.

Đối với phần trang bị, người chơi sẽ tập trung chủ lực Ahri gồm 3 bộ trang bị trán phải nhằm tối ưu hóa sát thương. Đó chính là: Blue, Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm,….Đối với trường hợp xấu nhất, người chơi có thể thay thế các trang bị khác gồm: Diệt Khổng Lồ, Mũ Phù Thủy hay Sojin. Riêng trang bị phòng thủ, người chơi hãy ưu tiên lắp đặt cho Braum gồm: Vuốt rồng, giáp dai, nỏ sét, quyền năng khổng lồ. 

xem thêm: Điểm danh những trái ác quỷ mạnh nhất Blox fruit

Đội hình mạnh nhất mùa 6.5 – Sivir Công Nghệ Tiến Công

Sivir Công Nghệ Tiến Công là đội hình được tạo thành nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng phòng thủ lẫn tấn công. Phù hợp cho các game thủ thiên về sự ổn định xuyên suốt giai đoạn trận đấu mà không cần xoay chuyển nhiều.

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công chuẩn gồm có các tướng như: Sivir, Alistar, Irelia, Vi, Gnar, Sejuani, Jarvan IV. Các chuyên gia đánh giá Sivir Công Nghệ Tiến Công là 1 trong các đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý.

Hệ thống trang bị được dành cho chủ lực Sivir gồm: Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Thủy Ngân. Bên cạnh đó, người chơi có thể chọn thêm một trang bị khác theo hướng tối ưu sát thương với: Cung Xanh, Vỗ Cực Kiếm hay Áo Choàng Thủy Ngân. Những trang bị phòng thủ được ưu tiên lắp cho Alistar gồm: Quyền năng khổng lồ, vuốt rồng, giáp gai hay dây chuyền chuộc tội.

Sivir Công Nghệ Tiến Công
Sivir Công Nghệ Tiến Công

Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý – Irelia Thần Tượng

Đấu trường chân lý mùa thứ 5 này ghi nhận sự xuất hiện của  Irelia Thần Tượng. Đội hình này ra đời được xem là sự thay thế hoàn hảo đối với Fiora tại phiên bản trước. Đội hình  Irelia Thần Tượng được đánh giá cao ở khả năng sát thương khủng kèm khả năng sốc dame cực mạnh. 

 Irelia Thần Tượng chính là nỗi ám ảnh đối với các kẻ định yếu đuối. Form đội hình chuẩn của  Irelia Thần Tượng tại cấp độ 8 gồm: Seraphine, Sivir, Gnar, chủ lực Irelia, Orianna, Jarvan IV, Morgana và Senna.

Nếu người chơi muốn tối ưu hóa độ sát thương với mục đích tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất. Hây trang bị cho đội hình Irelia 3 trang bị trần phải là: Áo Choàng THủy Ngân, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm. Thêm một món quan trọng cần phải có trong danh sách cần có bởi Irelia mỏng. Chúng có thể bị bốc hơi sớm khi bị dính hiệu ứng khống chế.

Trường hợp người chơi đưa được Gnar hay Morgana lên 3 sao. Cần ưu tiên lắp cho họ những trang bị phòng thủ đơn giản như: Dây chuyền chuộc tội, quyền năng không lổ hay giáp gai, vuốt rồng,….Mặt khác, người chơi có thể trang bị thêm hỗ trợ Shojin, Senna, Seraphine và Qúy Thư.

Đội hình  Irelia Thần Tượng được đánh giá cao ở khả năng sát thương khủng kèm khả năng sốc dame cực mạnh
Đội hình Irelia Thần Tượng được đánh giá cao ở khả năng sát thương khủng kèm khả năng sốc dame cực mạnh

xem thêm: Roblox trái ác quỷ – Cách lấy trái ác quỷ hiệu quả nhất

Đội hình đấu trường chân lý mùa 6.5 – Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Tương tự với mùa trước, Draven Thách Đấu Thanh Lịch mùa 6.5 lần này trở lại với diện mạo mới hoàn toàn. Cụ thể, đội hình này vẫn giữ nguyên được bộ kỹ năng trứ danh với độ sát thương lớn. Đội hình chuẩn được triển khai tại cấp độ 7 gồm: Zeri, Kaisa, Braum, Draven, Tryndamere, Quinn, Leona,…

Hệ thống trang bị được dùng cho chủ lực Draven có khả năng sát thương lớn, tăng tốc nhanh gồm: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao,…Bên cạnh đó, người chơi có thể thay thế các thiết bị khác vào từng trường hợp cụ thể như: Huyết Kiếm, Cuồng Cung, Thiên Thần, Diệt Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân,…Nếu được, người chơi nên lắp tất cả trang bị chống chịu cho Braum. Trong đó, bạn nên ưu tiên: Vuốt rồng, giáp gai, dây chuyền chuộc tội và quyền năng khổng lồ. 

Đội hình chân lý mùa 6.5 mạnh nhất – Brand Pháp Sư hyper roll

Đội hình Brand Pháp Sư hyper roll sở hữu form hoàn chỉnh bao gồm: Viktor, Ahri, Leona, Vex, Malzahar, Syndra, Ziggs và Brand. Theo đó, bộ Brand này sẽ dùng tốt một số trang bị như: Diệt khổng lồ, Shojin, mũ phù thủy, găng tay bảo thạch, kiếm súng, quý thư, blue,…

Đối với các trang bị phòng thủ, người chơi nên ưu tiên đối với vex kết hợp cùng nỏ sét. Còn lại, người chơi có thể chọn lắp phụ thuộc vào từng trường hợp như: Dây chuyền chuộc tội, quyền năng khổng lồ, vuốt rồng hay giáp gai.

Kết luận

Mong rằng với những chia sẻ về đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5 kể trên Thienhabet sẽ giúp người chơi cải thiện được rank của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Thienhabet để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *