Đội hình Phù Thủy Hắc Ám - một trong những đội hình mạnh nhất cờ liên quân

Xây dựng đội hình mạnh nhất cờ liên quân nắm chiến thắng vang dội

Cờ liên quân là chế độ chơi game Liên quân Mobile hấp dẫn, thú vị. Chế độ chơi này đón nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Muốn chơi cờ liên quân nắm chắc thắng, anh em cần biết xây dựng đội hình mạnh nhất cờ liên quân. Vì thế, những đội hình mạnh nhất sẽ được Thienhabet.fun gửi ngay cho anh em.

Tìm hiểu chi tiết cờ liên quân là gì?

Cờ liên quân là một chế độ mới trong game liên quân Mobile. Ở chế độ này, bạn sẽ phải mua các quân cờ liên quân để đánh bại đối thủ. Các quân cờ đó là những anh hùng trong liên quân Mobile. Các anh hùng này được đặt lên au bàn cờ để chiến đấu với nhau.

Khi chơi cờ liên quân, game thủ không thể điều khiển các quân cờ khi trận đấu diễn ra. Người chơi chỉ có thể sắp xếp các quân cờ và để chúng giao tranh tiền động với nhau. Vì đặc điểm thú vị này nên cờ liên quân không cần người chơi dùng tay quá nhiều mà phải dùng “trí” sắp xếp đội hình sao cho mạnh nhất để giao tranh.

Sẽ có những đội hình cờ liên quân mạnh, có thể tham chiến và giành chiến thắng trong đa số các trận đấu. Nếu biết xây dựng đội hình thông minh, các trận chiến của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, ít áp lực mà vẫn chiến thắng.

Xem thêm: Cách Random ra trái ác quỷ dragon trong Blox Fruits

Xây dựng đội hình mạnh nhất cờ liên quân nắm chiến thắng vang dội

Hiểu được yêu cầu của cách chơi cờ liên quân, anh em cần phải biết cách xây dựng đội hình mạnh nhất để tham chiến. Biết cách tập hợp đội hình mạnh nhất cờ liên quân, game thủ sẽ dễ dàng giành chiến thắng toàn trận.

Đội hình cờ liên quân Thú Nhân

Đội hình Thú Nhân là một đội hình dễ chơi bởi có thể kết hợp nhiều tộc hệ tướng khác nhau. Đội hình này dai sức, hàng công mạnh và bền bỉ.  Đây là một trong top đội hình cờ liên quân mạnh nhất với các chỉ số rất cao cả về hành công và hàng thủ.

Đội hình Thú Nhân - một đội hình mạnh của cờ liên quân
Đội hình Thú Nhân – một đội hình mạnh của cờ liên quân

Bạn có thể xây đội hình Thú Nhân với 6 Thú Nhân – 3 Ma Tộc. Trong đó có Krizzix, Payna, Fennik, Kil’Groth, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath. Các Thú Nhân sẽ là đội gánh sát thương còn Ma Tộc sẽ là người chịu trách nhiệm tấn công. Bạn có thể linh hoạt đưa ra các Thú Nhân, Ma Tộc,.. ở mỗi giai đoạn của trận đấu để dễ dàng dành chiến thắng. Có thể thấy, sự kết hợp giữa Thú Nhân và Ma Tộc tạo nên tổng thể toàn diện, bổ trợ nhau từ đầu đến cuối trận đấu.

Đội hình cờ liên quân Phù Thủy Hắc Ám

Phù Thủy Hắc Ám được anh em game thủ đánh là một trong những đội hình mạnh nhất cờ liên quân. Đội hình nayd nổi tiếng với khả năng sát thương rất cao. Bởi đội này có sự kết hợp hiệu ứng kỹ năng từ Phù Thủy và khả năng thiêu đốt từ các Hắc Ám. Đội hình này gây thương bằng cách thiêu đốt liên tục và nhưng hồi máu kém. Ở đội hình này thường sẽ có Nakroth, Preyta và Omen.  Để khắc phục việc hồi máu kém, bạn cần có Thợ Săn Quỷ ở đội hình của mình.

Bạn có thể dùng đội hình với  Arduin, Nakroth, Omen, Preyta, Liliana, Ilumia, Valhein, Richter.  Ở đầu trận, Ignis, Krizziz, Veera, Gildur, Grakk để khắc chế đối thủ. Tiếp đó nên dùng Preyta,Liliana, Ilumia ở cuối game để tung chiêu kết thúc trận chiến.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám - một trong những đội hình mạnh nhất cờ liên quân
Đội hình Phù Thủy Hắc Ám – một trong những đội hình mạnh nhất cờ liên quân

Đội hình cờ liên quân Cuồng Chiến Norman

Đội hình Cuồng chiến Norman là đội hình có lượng sát thương rất lớn. Các tướng Norman có thể chặn sát thương vật lý, phản lại biến thành sát thương chuẩn. Vì thế từng hàng của đối thủ sẽ bị loại bỏ hiệu quả. Đây có thể nói là và đội hình cờ liên quân mạnh nhất và hiệu quả hiện tại. 

Đội hình Cuồng chiến Norman sẽ bao gồm 4 Cuồng chiến, 3 Norman, 2 Đấu sĩ, 2 Hắc Ám và 2 Hắc Ám. Các vị đủ yêu cầu là là Amily, Errol, Kil’Groth, Omen, Arduin, Max, Raz, Thane, Moren.  Đây là danh sách các đấu sĩ Cuồng Chiến Norman hiệu quả dẫn đầu, anh em sẽ rất thích thú khi xây dựng đội hình này và nhìn chúng chiến đấu.

Đội hình cờ liên quân Cuồng Chiến Norman
Đội hình cờ liên quân Cuồng Chiến Norman

Xem thêm: Trái ác quỷ mochi là gì? Sức mạnh thực sự của trái Mochi?

Đội hình cờ liên quân Khoa Học Pháo Thủ

Khoa Học – Pháo Thủ được đánh giá có công thủ toàn diện.  Bởi sức mạnh của đội sẽ không ngừng tăng lên trong suốt trận đấu. Có thể nói đây là đội hình khó mà bị tiêu diệt nếu dùng lối chơi đơn giản hơn.

Ở đầu game, bạn cần có Max, Omega hoặc Valhein, Violet.  Ở giai đoạn giữa game, Rourke sẽ là quân cờ cần thiết thuộc hàng Đâú Sĩ. Sau đó cần thêm các Pháo thủ là Moren và Capheny..

Đội hình cờ liên quân Khoa Học Pháo Thủ nổi tiếng là đội rất mạnh
Đội hình cờ liên quân Khoa Học Pháo Thủ nổi tiếng là đội rất mạnh

Richter sẽ là quân cờ cuối cùng cần cho đội hình Khoa Học Pháo Thủ. Quân cờ này có khả năng tăng kháng phép cho cả đội hình. Và tất nhiên, Richter đối đầu được với đội hình đối thủ mạnh có thể dùng sát thương phép ở cuối trận giao tranh.

Xây dựng đội hình mạnh nhất cờ liên quân bạn sẽ có cơ hội nắm chiến thắng vang dội. Đây là những đội hình có thể giúp bạn tự tin tham chiến bất kỳ trận nào. Thienhabet khuyên bạn hãy áp dụng và nhận thành quả ngọt từ chiến thuật đẳng cấp được cá game thủ lão luyện áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *