Top các trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece hiện nay

Top các trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece hiện nay

Trái ác quỷ mạnh nhất sẽ cấp cho người dùng sức mạnh tối đa của nó. Mỗi loại trái cây sẽ có một sức mạnh riêng và được chia làm 3 loại chính gồm: Trái cây Paramecia, trái cây Zoan và trái cây Logia. Dù trái cây cấp cho người ăn nó sức mạnh phi thường nhưng điểm yếu chính là không thể bơi hay khi bị chìm trong nước, mọi sức mạnh đều bất lực. Cùng với Thienhabet điểm qua top các loại trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece ngay dưới bài viết sau.

Top các trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece hiện nay
Top các trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece hiện nay

Trái ác quỷ mạnh nhất – Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi còn có tên gọi khác là trái cây ác quỷ chấn động. Chúng cho phép người ăn kiểm soát hiệu quả các rung động để tạo ra động đất. Theo đó, trái cây Gura Gura no Mi sẽ được Edward Newgate ăn và ông trở thành thuyền viên cướp biển giỏi và mạnh nhất thế giới. 

Khi tham gia trận chiến Marineford, vị đô đốc hạm đội có tên là Sengoku tiết lộ Shirohige đang nắm quyền lực kết thúc thế giới.

Shirohige có khả năng tạo ra sóng thần lẫn động đất đã từng bước thể hiện được sức mạnh của bản thân khi một mình phá hủy trụ sở của Marineford. Đặc biệt, ông đã làm nghiêng các hòn đảo và biển khu vực xung quanh trụ sở. 

xem thêm: Top đội hình mạnh nhất DTCL với rank thách đấu 12.11

Trái cây ác quỷ mạnh nhất – Yami Yami no Mi

Yami Yami no Mi còn có tên gọi khác là Dark Dark Fruit, là kiểu logia biến người ăn thành bóng tối. Kurohige hoặc Marshall D.Day hiện đang nắm giữ sức mạnh loại trái cây này khi thực hiện đánh cắp nó từ phía hải tặc Râu Trắng. Kurohige sở hữu sức mạnh hút cả thành phố trở nên trống rỗng hoặc hư vô.

Mặt khác, trái cây ác quỷ này có thể hút, đồng thời làm vô hiệu hóa khả năng ác quỷ khác. Yami Yami no Mi được tìm thấy lần đầu sau cái chết của Marshall D.Teach và Shirohige. Đây cũng là lý do chứng minh Râu Đen là tên cướp biển có khả năng DUY NHẤT về mang 2 sức mạnh trái ác quỷ.

Yami Yami no Mi còn có tên gọi khác là Dark Dark Fruit
Yami Yami no Mi còn có tên gọi khác là Dark Dark Fruit

Trái ác quỷ mạnh nhất – Hito Hito no Mi

Hito Hito no Mi chính là trái ác quỷ kiểu Zon thần thoại. Chúng cho phép người ăn trái cây này biến thành dạng con người lai tượng phật. Vị cựu đô đốc Sengoku đang nắm giữ và sở hữu được sức mạnh trái ác quỷ này. Chúng được tìm thấy tại các trận chiến Marineford khi đô đốc Sengoku đàn áp các tên cướp biển Râu đen và thực hiện đốt cháy Marineford.

Dù toàn bộ sức mạnh của trái cây ác quỷ Hito Hito no Mi chưa được tiết lộ. Thế nhưng, chúng đã được thể hiện rõ tại Arc Marineford. Rằng trái cây ác quỷ mạnh nhất của Sengoku gây ra lượng sát thương lớn cho Marshall D.Teach hiện đang sở hữu sức mạnh của Yami Yami no Mi

Trái cây ác quỷ Ope Ope no Mi Law

Trái cây ác quỷ Ope Ope no Mi Law hay còn gọi là Op Op Fruit. Đây chính là mẫu trái ác quỷ kiểu Paramecia, chúng cho phép người ăn tạo ra không ăn căn phòng hoặc hình cầu. Trong đó, người ăn trái ác quỷ mạnh nhất này có quyền kiểm soát vị trí lẫn hướng vật thể phía bên trong. 

Chúng được trang bị đầy đủ các kỹ năng y tế từ cha mình và Trafalgar Law. Người dùng hiện tại của Ope Ope no Mi Law có thể tiến hành phẫu thuật để tách cơ thể con người. Đồng thời loại bỏ những thành phần nguy hiểm ra khỏi cơ thể, nhất là cho bác sĩ phẫu thuật tử thần. Trái cây ác quỷ Ope Ope no Mi Law được ví là trái ác quỷ tối thượng bởi chúng có khả năng ban cho người khác tuổi trẻ vĩnh cửu. Từ đó đổi lấy một cuộc sống hiện tại của người ăn trái cây.

Trái cây ác quỷ Ope Ope no Mi Law hay còn gọi là Op Op Fruit
Trái cây ác quỷ Ope Ope no Mi Law hay còn gọi là Op Op Fruit

Xem thêm: Xây dựng đội hình mạnh nhất cờ liên quân nắm chiến thắng vang dội

Trái cây ác quỷ Zoan huyền thoại – Phượng hoàng Cuar Marco

Khi ăn trái cây ác quỷ Zoan, người dùng sẽ biến thành loại khác, điển hình như: Thú dữ, động vật hay vũ khí. Nếu so sánh với tất cả các loại trái ác quỷ khác hiện nay, Zoan được xem là nguy hiểm nhất và dẫn đầu các trái cây ác quỷ Logia. 

Cuar Macro được tìm thấy khi mang trong mình sức mạnh loài quái vật Zoan thần thoại và phượng hoàng. Với việc sở hữu sức mạnh tiềm năng này, người ta cho rằng chúng đã gây ảnh hưởng lớn đến khả năng cơ thể Marco tương tự với người dùng loại trái cây ác quỷ Paramecia. Từ đó, khiến Marco tái sinh nhanh chóng từ vết thương.

Marco sở hữu kỹ thuật tối thượng là ngọn lửa phục sinh màu xanh. Chúng cho phép người dùng phục hồi sau khi bị thiệt hại bằng việc trở lại hình dạng của phượng hoàng hoặc triệu tập các ngọn lửa xanh quanh vết thương/cơ thể.

Kết luận

Mặc dù mọi bí ẩn nằm phía sau các loại trái ác quỷ mạnh nhất vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng, nhà sáng tạo có tên là One Piece Eiichiro đã cho biết rằng sẽ có giáo sư ưu tú nào đó phát hiện bí ẩn sau trái cây ác quỷ. Vậy, với các loại trái cây ác quỷ trên, bạn thích nhất loại nào? Bạn có đồng ý với danh sách các loại trái cây ác quỷ mạnh nhất được Thienhabet chia sẻ trên? Nếu còn điều gì chưa rõ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *