Bật mí những bí mật về trái ác quỷ của Luffy hiện nay

Bật mí những bí mật về trái ác quỷ của Luffy hiện nay

Nếu là người hâm mộ trung thành của Manga One Piece đình đám, chắc hẳn bạn đã biết đến trái ác quỷ của Luffy? Chúng có khả năng mang đến cho người dùng quyền năng đặc biệt, đồng thời tạo điểm nhấn để thu hút điểm đặc biệt của bộ truyện tranh. Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc về trái ác quỷ Luffy hay không? 

Bật mí những bí mật về trái ác quỷ của Luffy hiện nay
Bật mí những bí mật về trái ác quỷ của Luffy hiện nay

Giới thiệu khái quát trái ác quỷ của Luffy

Nếu bạn đang thời gian đầu theo dõi truyện nổi tiếng Manga One Piece, chắc hẳn sẽ có nhiều điểm cần được làm rõ về thế giới hải tặc đa dạng màu sắc này. Và trong đó nổi bật nhất chính là câu hỏi Luffy ăn trái ác quỷ gì? Câu trả lời chính là Gomu Gomu no Mi. 

xem thêm: Cách random ra trái ác quỷ xịn nên biết tại Blox Fruits

Trái ác quỷ của Luffy – Gomu Gomu no Mi 

Gomu Gomu no Mi chính là loại trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia. Chúng được bao phủ màu tím và sở hữu hình dạng tương tự với quả dưa lưới. Bất cứ người nào khi ăn trái cây này sẽ có khả năng co dãn bền bỉ như cao su và bản thân họ sẽ nhanh chóng trở thành “người cao su” thực thụ.

Trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi sẽ xuất hiện lần đầu tại truyền Manga Shounen tựa báu vật Shanks, khi ông sở hữu được từ tay kẻ thù. Lúc còn bé, Luffy đã vô tình ăn loại trái quỷ này và có được sức mạnh đặc trưng như đã thấy. Từ đấy, Gomu Gomu no Mi được nhiều người biết đến là trái ác quỷ Luffy.

Trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi sẽ xuất hiện lần đầu tại truyền Manga Shounen
Trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi sẽ xuất hiện lần đầu tại truyền Manga Shounen

Sức mạnh trái cây ác quỷ của Luffy – Gomu Gomu no Mi

Nếu người dùng ăn Gomu Gomu no Mi, cơ thể sẽ trở nên mềm dẻo và bền bỉ giống cao su. Họ thỏa thích co dãn cơ thể theo nhu cầu của bản thân, thậm chí khi bị vô hiệu hóa dưới nước. 

Trái ác Gomu Gomu no Mi có khả năng giúp cơ bắp người dùng vô hiệu hóa các đòn tấn công vật lý. Điển hình như: Chiến đấu tay đôi, bị đại bác bắn,…Thậm chí, chúng còn có khả năng kết hợp hài hòa với Busoshoku Haki. Thông qua việc tận dụng sức mạnh Haki và Luffy sẽ tập trung vào thổi phồng bộ phận cơ thể để tăng sức mạnh đòn đánh.

Với việc có khả năng co dãn bền bì, Luffy sẽ tích trữ được lượng khí lớn vào cơ thể. Sau đó, cậu ta sẽ sử dụng hơi để thổi bay khí độc đối thủ. Ngoài ra, trái ác quỷ Luffy sẽ trở thành khắc tinh của trái ác quỷ Goro Goro no Mi (có khả năng phòng diện). Thế nhưng, trái ác Gomu Gomu no Mi lại bằng cao su nên khả năng cách điện tuyệt đối. 

Điểm hạn chế trái ác quỷ Luffy

Khi ăn trái các quỷ Gomu Gomu no Mi, Luffy sẽ trở thành cao su. Do đó, anh chàng cần có lượng thức ăn lớn mới có thể làm đầy bao tử và biệt danh ăn nhiều của Luffy đã trở thành thương hiệu.

Điểm hạn chế của trasiasc Gomu Gomu no Mi chính là bị vô hiệu hóa trong đá biên và nước. Ăn loại trái này, xác định không thể bơi nữa. Nếu bạn theo dõi truyền Anime hay đọc Manga, sẽ thấy có nhiều pha đuối nước của anh chàng này. 

Dù có thế mạnh về co giãn nhưng anh chàng Luffy vẫn bị tổn thương bởi các đòn đâm hoặc cắt. Dĩ nhiên, các đòn đánh từ bằng hoặc lửa vẫn gây tổn thương cho anh chàng Luffy. Việc thực hiện co giãn cơ thể cần có thời gian. Vậy nên, lúc thực hiện, người dùng vẫn bị tấn công bất ngờ.

Xem thêm: Tổng hợp Code Blox Fruit trái ác quỷ mới nhất

Bên cạnh đó, anh chàng Luffy bị hạn chế việc di chuyển trong không trung. Người dùng có thể thực hiện bay nhảy lên không trung thông qua dùng điểm tựa để bật người. 

Gomu Gomu no Mi bị vô hiệu hóa trong nước lẫn đá biển
Gomu Gomu no Mi bị vô hiệu hóa trong nước lẫn đá biển

Luffy có ăn trái ác quỷ thứ 2 hay không?

Đến thời điểm hiện tại, nhất là thế giới One Piece chỉ có DUY NHẤT thuyền trưởng Râu Đen. Ông là người đang sở hữu 2 loại trái cây ác quỷ là Gura Gura no Mi và Yami Yami no Mi. Đây chính là 2 trái ác quỷ mạnh nhất thuộc hai hệ Paramecia và Logia.

Trái ác quỷ Yami Yami no Mi sở hữu sức mạnh điều khiển bóng tối tốt, siêu cấp. Nhờ đó, Râu Đen có thể thực hiện vô hiệu hóa năng lực nhiều loại trái cây ác quỷ khác. Thế nhưng, ông vẫn bị sát thương từ các đòn tấn công vật lý hoặc băng hoặc lửa tương tự với Luffy.

Nhiều người đọc Manga cho rằng Râu Đen vì sở hữu 2 loại trái ác trên nên được ví là trùm cuối. Thế nhưng, khi đi vào thực tế Râu Đen hời hợt và chậm chạp khi chinh chiến tại các trận đấu. Nổi bật là trận chiến với Ace hoặc trận chiến với tân binh Luffy. 

Và rồi Râu Đen đã thâu tóm thêm trái ác Gura Gura no Mi. Vị thuyền trường này đã lợi dụng sức mạnh cực đại để bù đắp điểm yếu từ trái ác Yami Yami no Mi. Nhờ đó, tỷ lệ Râu Đen trở thành kẻ phản diện cuối tại One Piece là cực kỳ cao.

Kết luận

Với những chia sẻ trên tại Thienhabet, theo bạn việc có thêm trái ác quỷ của Luffy sẽ giúp anh chàng tăng thêm sức mạnh chiến đấu? Dù câu hỏi này vẫn còn nhiều điều bí ẩn nhưng Thienhabet tin rằng nếu xảy ra thfi anh chàng Luffy vẫn đủ khả năng để vươn lên trở thành vua Hải tặc. Mặt khác, Luffy sẽ trở thành top anh tài mạnh nhất tại truyện Anime và Manga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *