Tìm hiểu nguồn gốc trái ác quỷ của Kaido trong One Piece

Tìm hiểu nguồn gốc trái ác quỷ của Kaido trong One Piece

Trái ác quỷ của Kaido đã dần được hé lộ, là trái Zoan thuộc chủng thần thoại. Đặc biệt tại các chương gần đây, người hâm mộc của One Piece vô cùng phấn khích khi các bí mật liên quan đến Kai được bật mí. Cùng với Thienhabet tìm hiểu thêm về nguồn gốc trái cây ác quỷ Kaido trong One Piece ngay dưới bài viết sau.

Tìm hiểu nguồn gốc trái ác quỷ của Kaido trong One Piece
Tìm hiểu nguồn gốc trái ác quỷ của Kaido trong One Piece

Trái ác quỷ của Kaido là gì?

Nhân vật Kaido thuộc 1 trong 4 hải tặc sở hữu quyền lực và sức mạnh lớn nhất. Ông được ví là sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới khi sở hữu được sức mạnh bát tứ và bá đạo.

Đặc biệt, Kaido có khả năng hóa rồng mạnh mẽ đến mức chỉ cần hơi thở của ông phát ra đã có thể thổi bay tòa thành. Vậy nên, nhiều người đặt nghi vấn về thân phận lẫn trái ác quỷ mà Kaido ăn.

Và chapter gần đây đã hé lộ, trái ác quỷ được Kaido ăn chính là Uo Uo no Mi. Nhiều người nhận ra rằng trái ác quỷ này sở hữu điểm tương đồng kỳ lạ với truyền thuyết phía sau Gyarados thuộc Pokemon.

Người đọc cần hiểu rõ rằng Kaido không phải là Pokemon Bay mà chỉ là câu chuyện Tứ Hoàng sở hữu nhiều điểm tương đồng không chối cãi so với truyền thuyết phía sau sự tiến hóa loài Pokemon.

Mỗi tên cướp biến có trong truyện One Piece đều có khởi đầu đặc biệt. Và dĩ nhiên, câu chuyện Kaido cung không phải là trường hợp ngoại lệ. Cụ thể, tại chương 999, trái ác quỷ mà Bigmom đưa cho nhân vật Kaido nhiều năm về trước liên quan đến cá.

xem thêm: Roblox trái ác quỷ – Cách lấy trái ác quỷ hiệu quả nhất

Sự biến đổi cá rồng trái ác quỷ của Kaido

Có thể nhiều fan không rõ ràng Kaido có khả năng biến thành con rồng có kích thước lớn thông qua trái ác quỷ Uo Uo no Mi. Thường, trái ác quỷ sẽ được đặt tên dựa vào khả năng mà nó mang đến cho người dùng. Thế nhưng, trong trường hợp cụ thể này, sự biến đổi của Kaido khác với bất cứ thứ gì mà cái tên của nó mang lại.

Vậy nên, fan nên nghĩ xa hơn về tình huống Kaido được thức tỉnh nhờ trái ác quỷ cá của bản thân. Sau đó, chúng biến thành rồng như fan đã nhìn thấy. Chúng biết thử sức mạnh bí ẩn, đồng thời vô cùng đáng sợ của loại trái cây ác quỷ này chính là sự thức tỉnh. Đây chính là khả năng nâng cấp vượt trội đối với người dùng. Đồng thời mang đến cho bản thân họ năng lực báo đảo cao gấp nhiều lần so với sức mạnh gốc. 

Sự biến đổi cá rồng trái cây ác quỷ của Kaido
Sự biến đổi cá rồng trái cây ác quỷ của Kaido

Hình xăm vây cá trái ác quỷ của Kaido

Hình xăm có trên người của nhân vật Kaido, cụ thể là cánh tay trái tương tự chiếc vảy của con cá. Đặc biệt, tại phiên bản màu, chúng còn sở hữu màu vàng hợp với màu sắc cá koi hoặc cá chép.

Nếu chú ý, sự tương phản trong phối màu xanh lam và màu cam về tạo hình Kaido giống với phối màu của Gyarados và Magikarp. Lúc đó, Kaido đã biến thành hình dạng rồng ông và có hình xăm vàng. 

Màu sắc kết hợp giữa vảy rồng và hình xăm của Kaido tượng trưng cho nguồn gốc Kaido rằng ông là tên cướp biển. Và đặc biệt yếu hơn so với sức mạnh ở thời điểm hiện tại. Ban đầu chỉ là Pokemon cá bình thường, nhân vật Magikarp đã được tiến hóa thành rồng Gyarados với sức mạnh to lớn.

Sự khởi đầu trái ác quỷ của Kaido

Thêm một gợi ý thú vị về truyền thuyết tiến hóa Kaido. Đó chính là khi Bigmom đề cập ngày bà ấy cứu Kaido thông qua việc đưa cho anh trái ác quỷ cá. Thậm chí, ngay cả thời điểm tồn tại băng hải tặc Rocks, Kaido cũng chỉ là người học việc, là 1 trong số các thành viên yếu hơn so với Charlotte Big Mom, râu trắng,…

Nhân vật Big Mom coi Kaido là đứa em trai bé bỏng. Thời điểm đó, ông chỉ muốn nói rằng Kai chỉ đơn thuần là đứa trẻ trong sáng, yếu đuối và cần có người che chở.

Tương tự với sự tiến hóa nhân vật Pokemon, Linlin ban đầu cũng sở hữu sức mạnh lớn hơn so với Kaido. Thế nhưng, khi có trái ác quỷ, đồng thời được tiến hóa thì ông đã trở nên mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Bigmom đề cập ngày bà ấy cứu Kaido thông qua việc đưa cho anh trái ác quỷ cá
Bigmom đề cập ngày bà ấy cứu Kaido thông qua việc đưa cho anh trái ác quỷ cá

xem thêm:Cách random ra trái ác quỷ xịn nên biết tại Blox Fruits

Nhân vật Kaido có thể bay và phun ra lửa?

Trái ác quỷ của Kaido có thể bay và phun ra lửa bằng chính khả năng của mình? Thực tế, việc các con cá chép hung hãn bởi lên thác nước. Sau đó, chúng vượt vũ môn được biểu thị thông qua đám mây rực rỡ. Đây là điều tương đồng với Pokemon tiến hóa. Cần phải trải qua sóng gió, khó khăn mới có thể trưởng thành theo chiều hướng tích cực.

Đến đây, nhiều fan mới vỡ lẽ ra rằng, mỗi liên hệ giữa trái ác quỷ Kaido với sự tiến hóa Pokemon Gyarados có nhiều điểm tương đồng? Có thể Oda đã căn cứ vào truyền thuyết này nhằm tạo sức mạnh cho nhân vật Kaido. 

Kết luận

Với những chia sẻ trên của Thienhabet, hy vọng các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về nguồn gốc trái ác quỷ của Kaido. Tiếp tục theo dõi các chapter tiếp theo của  anime/manga One Piece để hiểu rõ hơn sức mạnh của mỗi nhân vật, trong đó có Kaido. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *