Những tiêu chí quan trọng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mạnh nhất hiện nay

Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit khi chơi Roblox fruit rất được quan tâm. Khi chơi nhưng nếu chúng ta chưa biết được những chiêu thức và kỹ năng của từng trái ác quỷ trong game thì quả là đặt ra nhiều thiếu sót lớn. Một khi đã am hiểu thuần thục về nhiệm vụ, chức năng, vị trí của từng trái ác quỷ, biết được bảng xếp hạng của từng trái ác quỷ blox fruit sẽ dễ dàng và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Những tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Hiện nay, trào lưu chơi Blox fruit đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Blox fruit đã trở thành game mobile làm khuấy đảo giới trẻ. Khi người chơi được hóa mình vào nhân vật chính trong game, chiến đấu, sáng tạo và xây dựng vương quốc riêng cho mình. Đối với các loại trái ác quỷ xuất hiện bên trong game chúng ta có được sẽ giúp cho người farm hoặc PvP chiến thắng đối thủ và thu nhận được rất nhiều vật phẩm quý giá. 

Những tiêu chí quan trọng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Những tiêu chí quan trọng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Phía bên trong game có quá nhiều trái ác quỷ khiến chúng ta rất rối, không  không biết nên lựa chọn trái nào trong số đó để dùng làm vũ khí cho mình, để xếp hạng được một cách chính xác sức mạnh của từng trái thì chúng ta cần dựa trên 3 tiêu chí nổi bật trong số nhiều tiêu chí để xếp hạng của trái ác quỷ như sau: 

  • Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit dựa vào: Săn boss trong Blox Fruit cần loại vũ khí là trái ác quỷ để có thể tiêu diệt được boss với damage mạnh nhất. 
  • Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit Farm: Chúng ta sẽ đi tìm kiếm vật phẩm có trong Blox fruit để giúp nâng cấp nhân vật của mình lên một sức mạnh lớn hơn. 
  • Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit PvP: là chế độ chúng ta đấu với đối thủ của mình nên ở phương diện này chúng ta có thể linh hoạt xếp hạng trái ác quỷ mạnh dựa vào kỹ năng PvP. 

Ở trên là 3 tiêu chí nổi bật giúp chúng ta dễ dàng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit. Ngay sau đây chúng ta sẽ tiến hành xếp hạng để xác định xem trái ác quỷ blox fruit nào mạnh nhất nhé! 

Xem thêm: Bật mí những bí mật về trái ác quỷ của Luffy hiện nay

Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mạnh nhất hiện nay

Bảng D – Bom

Bom là vũ khí cơ bản nhưng chiến đấu khá yếu chỉ sở hữu 2 chiêu thức và skill. 

Điểm yếu của bom trong PvP: Bom không có khả năng đo ván đối thủ, Bom có chiêu nhã nhớt nhưng nếu đối thủ dùng trái ác quỷ mạnh hơn thì bom vẫn thất thủ. 

Bom được xem là trái ác quỷ rất yếu nên không được đánh giá và lựa chọn nhiều. 

 Bảng D – Trái Spike

 Cũng tương tự như Bom, Spike không được đánh giá cao vì so với chiêu thức và kỹ năng sát thương đối thủ không tốt, không tạo ra kỳ tích gì. Khi đem đi chiến đấu với các đối thủ khác có sử dụng các loại trái ác quỷ mạnh hơn thì chắc chắn bạn nhận được một vé thất bại tại đây. 

Bảng C – Trái Spring

 Spring được các tín đồ game, các game thủ đánh giá là  khá mạnh với nhiều chiêu thức hay, độc đáo, tuy nhiên không nhạy như so với các trái khác. Được đánh giá mạnh tuy nhiên vẫn mang nhược điểm khi chỉ đứng ở một khoảng cách, vị trí nhất định, chưa thật sự linh hoạt. 

Bảng C – Trái Mochi

Mochi thuộc hệ Logia nên rất dễ farm trong blox Fruit, nhưng nhược điểm Skill 

Trái Mochi được đánh giá không quá cao trên bảng xếp hạng
Trái Mochi được đánh giá không quá cao trên bảng xếp hạng

của trái ác quỷ này vẫn còn tù tùng với những chiêu thức không mấy độc đáo, không dành cho săn boss và pvp. Vậy nên nó chỉ được xếp hạng tại bảng C mà thôi. 

Xem thêm: Top các trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece hiện nay

Bảng B – Trái Chop

Trái ác quỷ Chop được cho là  phù hợp với PvP  và farm cực hay với 3 chiêu thức 50 level, cùng với đó trái chop này giúp người chơi né được haki kiếm  không mất máu. Vậy nên được xếp hạng khá cao. 

Hạng S – trái Flame

Trái ác quỷ Flame sở hữu chiêu thức và skill tốt để dành cho mọi người farm hay PvP, đặc biệt nếu trong PvP thì trái ác quỷ Flame đánh tầm xa khá tốt, hữu ích và tiềm năng.  

  • Ưu điểm lớn hơn cả để xếp hạng trái ác quỷ blox fruit này là khả năng gây sát thương cho đối thủ ở mức khá cao
  • Các chiêu thức của trái ác quỷ X, Z, V cũng khá mượt và dễ sử dụng trong săn Boss lẫn về Pvp. 

Hạng S – Trái Ice

Trái Ice được xếp vào top thuộc hàng trái ác quỷ rất đỉnh khi fame hay Pvp đối thủ, bởi với trái ác quỷ Ice có cả 3 chiêu phục chế và một chiêu công. Khi chiến đấu với trái ice thì lợi thế của Ice chính là khi đối thủ PvP mình thì phục chế đối thủ không còn. 

Hạng S – trái Dark

Trái ác quỷ Dark là một chiêu săn boss cực mạnh vừa sở hữu vừa khống chế vừa công. Trái ác quỷ Dark cần đánh thức về sức mạnh và thức tỉnh để trúng đích, sát thương đối thủ. Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit thì Dark cũng đánh giá rất cao và chất lượng. 

Bảng S+ – Trái Light

Khi xếp hạng trái ác quỷ blox fruit này thì các game thủ đánh giá lượng damage của trái Light không được cao nhưng lại có ưu điểm tốt khi giao tranh với địch  Mang trái ác quỷ Light đi PvP thì kết quả khá tốt. 

Bảng S – trái ác quỷ Rubber

Trong bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit thì Rumble có chiêu C tăng Damage khá lớn vừa tấn công và vừa khống chế. Đây là loại trái ác quỷ được trang bị chiêu thức tỉnh cực kì mạnh.  

Bảng B –  Trái Barrier

Cái tên Barrier xuất hiện trong bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit không mạnh cho lắm.  Trái cây barrie được xếp vào bảng B bởi sức mạnh ở mức trung bình không gây quá nhiều ảnh hưởng lên đối thủ.  Barrier chỉ phù hợp với farm  không dùng để PvP 

Bảng S+  – Trái Magma

Trái Magma được đánh giá khá cao trên bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit bởi nó cho lượng damage khá khủng, hầu như là trên tất cả các loại trái ác quỷ trong game đó, đồng thời các chiêu thức của Magma có khả năng khống chế đối thủ ở mức tốt. Ưu điểm của trái ác quỷ Magma này là hệ Logia nên có thể farm, săn boss, đi Pvp đều được, đều chiếm đa số ưu thế so với đối thủ. 

Bảng S – Trái Quake

Về chức năng săn Boss thì trái Quake được nhận xét khá tốt, tuy không mạnh lắm nhưng vẫn đáp ứng được khi săn boss, về Pvp thì  trái này cũng khá mạnh. Đó chính là một trong số những nguyên nhân mà nó được xếp hạng khá tốt trên bảng xếp hạng trác ác quỷ blox fruit. 

Bảng A – Trái Phật tổ

Trái phật tổ được xếp hạng ở hạng A bởi mạnh hơn trái Chop ở mức độ khá an toàn,  damage mạnh và có thể đi săn Boss tốt, vì lượng máu của nó cực lớn.

Trái Phật tổ được đánh giá khá tốt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái Phật tổ được đánh giá khá tốt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Bảng B – Trái String

Trái string ở tầm gần và cũng khá tù túng, né tránh dễ nhưng lại để mất lợi thế khi giao tranh. Trái này có thể đi săn boss nhưng lại farm yếu và PvP không thật sự tốt nên xếp hạng trái ác quỷ blox fruit bảng B. 

Trên đây tại Thienhabet là bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mạnh nhất hiện nay đã được cập nhật và bổ sung những thông tin chất lượng nhất. Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn có cái nhìn mới mẻ, toàn diện về từng trái ác quỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *