Sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE trong One Piece

Sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE trong One Piece

Sabo là nhân vật được nhiều fan yêu thích trong truyện One Piece. Vậy nên, sự thật về Sabo ăn trái ác quỷ của ACE luôn được người hâm mộ quan tâm và muốn tìm ra lời giải.  Do đó, trong bài viết sau của Thienhabet, chúng tôi sẽ cùng với các bạn đi vào khám phá những thông tin thú vị liên quan đến nhân vật này.

Sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE trong One Piece
Sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE trong One Piece

Thông tin cơ bản về Sabo ăn trái ác quỷ của ACE

Nhân vật Sabo chính là con trai gia đình quý tộc tại Vương quốc mang tên Goa. Cha của Sabo tên là Outlook III còn mẹ của Sabo tên là Didit. Dù cậu bé được sinh ra trong một gia đình quý tộc, danh giá nhưng Sabo thường trốn nhà đi chơi với hai người anh em thân thiết của mình là Luffy và ACE. 

xem thêm: Cách Random ra trái ác quỷ dragon trong Blox Fruits

Về sau, gia đình cậu nhận được thông báo dữ rằng Sabo đã bị một Long Tinh bắn chìm khi di chuyển trên chiếc thuyền nhỏ. Thế nhưng, sự thật là Sabo vẫn còn sống và cậu đã được một vị Dragon cứu. Sau một khoảng thời gian Skip, Sabo đã tìm và gặp lại Luffy, thay người anh em chiến hữu của mình là Ace bảo vệ đứa em trai bé bỏng.

Sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE trong One Piece

Tại chương 1 của quyển One Piece, người hâm mộ đã biết Luffy gặp và nhóm bạn của mình gặp sự cố. Trước khi chơi với Sabo và ACE, Luffy đã gặp Shanks. Vậy nên, vào thời điểm đó hai người này không được nhắc đến. Chỉ khi phát hiện ra mối quan hệ giữa Luffy và ACE tại Alabasta. 

Riêng Sabo, manh mối duy nhất mà chúng ta có thể tìm thấy chính là hình xăm ASCE nằm phía cánh tay của ACE. Cụ thể là tại chữ S đã bị gạch bỏ.

Ban đầu, chữ đó chỉ đơn thuần là ACE, còn chữ S bị gạch bỏ có thể do anh ấy trong quá trình viết bị sai. Trong truyện One Piece, nhân vật ACE có tính cách khá thú vị. Tuy nhiên, Scross chính là tên viết tắt kẻ lừa đảo Sabo, cụ thể là thời điểm Sacbo nỗ lực hết mình để ra khơi trước. 

Riêng Sabo, manh mối duy nhất mà chúng ta có thể tìm thấy chính là hình xăm ASCE
Riêng Sabo, manh mối duy nhất mà chúng ta có thể tìm thấy chính là hình xăm ASCE

Tìm hiểu sức mạnh của Sabo lúc còn nhỏ

Ngoài tìm hiểu sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE, fan hãy cùng với chúng tôi điểm qua sức mạnh của nhân vật Sabo lúc còn nhỏ ngay dưới mục sau. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé Sabo đã một mình chiến đấu với chiếc ống sắt. Theo đánh giá của các chuyên gia, khả năng chiến đấu của Sabo lúc còn nhỏ là khá tốt.

Đặc biệt, thỉnh thoảng, Sabo ũng tham gia vào luyện tập để cùng với ACE và Luffy để chống lại Garp. Và thành tựu đáng tự hào của Sabo khi còn nhỏ chính là cậu có thể đánh bại ACE lên đến 24 lần, bị thua 26 lần trong tổng cộng 50 trận chiến. Điều này được thể hiện rõ tại chương 585, người đọc có thể tham khảo. Riêng nhân vật Luffy, anh chàng không bao giờ đánh bại được ACE đến khi ACE ra khơi trước. Luffy khi còn nhỏ cung không có khả năng đánh bại nhân vật Sabo trong tổng cộng 50 rận chiến. 

Ký ức trở lại về cái chết của ACE

Theo chương mới nhất trong truyện One Piece, nhân vật Sabo đã sống sót thần kỳ sau vụ tấn công bằng súng của Tenryuubito. Thế nhưng, anh chàng Sabo đã bị mất trí nhớ. Đây chính là lý do giải thích vì sao Sabo không liên lạc trực tiếp được với ACE và Luffy. Sự thật về Sabo ăn trái ác quỷ của ACE từ đây cũng được đặt ra nghi vấn. 

Đến khi Sabo nhìn thấy bức ảnh của ACE trên báo thì toàn bộ kí ức của anh được hoàn trả trở lại. Điều đáng tiếc chính là anh nhận được tin sốc về cái chết của ACE tại Marineford. Sabo đã bị sụp đổ hoàn toàn, anh bị sốt và miên man bất tỉnh trong 3 ngày liền. 

Anh chàng Sabo đã bị mất trí nhớ
Anh chàng Sabo đã bị mất trí nhớ

xem thêm: Trái ác quỷ mochi là gì? Sức mạnh thực sự của trái Mochi?

Sabo đứng vị trí thứ 2 trên con tàu Cách mạng

Sau khi con tàu của Sabo bị Tenryuubito đánh chìm, anh được mọi người cho là đã chết. Thế nhưng, anh được Tổng tư lệnh quân cách mạng tên là Dragon cứu.

Về sau, Sabo đã nhanh chóng biến thành chiến binh mạnh nhất của tổ chức Monkey D.Dragon. Mặc dù quân đội cách mạng này sở hữu nhiều chiến binh giỏi như: Karasu, Belo Betty, Ivankov,…Nhưng người được đánh giá cao và công nhận đứng vị trí thứ 2 chính là Sabo. Dù tuổi đời của cậu ta chỉ mới 22 tuổi. Nếu xét về sức mạnh, anh chàng Sabo có thể đánh bại nhân vật Jesus Burgess – Chỉ huy của nhóm Yonko dễ dàng., 

Trái cây ác quỷ Mera Mera no Mi được Portgas D.ACE tìm thấy ở đảo Sixis. Dù trước đó không rõ ai đã ăn trái này nhưng sau khi ACE chết, Mera Mera no Mi xuất hiện và nhóm Doflamingo tìm thấy nó. Anh chàng Sabo đã cải trang thành nhân vật Luffy để tham dự giải chung kết và giành chiến thắng. Sabo sở hữu trái ác ACE và khi ăn nó anh chàng trở nên mạnh mẽ, nguy hiểm bội phần.

Kết luận

Vậy là Thienhabet đã cùng với các bạn đi tìm hiểu xong sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE. Nếu còn điều gi thắc mắc về chủ đề trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Các chuyên gia về Manga và Anime của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi câu hỏi của độc giá r một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *