Trái ác quỷ hệ Logia

Tìm hiểu rõ hơn về trái ác quỷ hệ logia trong One Piece

Là người mê phim, bạn chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua One Piece. Trong phim hoạt hình này, trái ác quỷ sẽ được chia làm 3 loại hệ đa dạng Paramecia, Zoan và Logia. Trái ác quỷ hệ Logia sở hữu cho mình sức mạnh lớn nhất với nhiều quyền năng đặc biệt dành cho người chơi. Vậy trái ác quỷ Logia có đặc điểm và sức mạnh ra sao? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây!

Trái ác quỷ hệ Logia
Trái ác quỷ hệ Logia

Trái ác quỷ hệ Logia là gì?

Trái ác quỷ hệ Logia là tên gọi của 1 trong 3 hệ ác quỷ trong One Piece.Đặc điểm nổi bật nhất của loại trái này là người sở hữu chúng có thể điều khiển hoặc là tạo ra các nhân tố tự nhiên. Ngoài ra, người sở hữu có thể biến thành chúng – một đặc điểm mà 2 hệ ác quỷ kia không có được. 

Sức mạnh của trái ác quỷ hệ Logia

Trái ác quỷ Logia xây dựng cho chủ sở hữu một khả năng phòng thủ vô cùng hoàn hảo. Theo nguyên tắc nếu ở trạng thái của các nguyên tố tự nhiên thì họ sẽ dễ dàng bị vỡ nát khi va chạm. Tuy nhiên nếu sở hữu trái ác quỷ cho dù sức công kích của đối phương mạnh đến mấy thì họ  không hề ảnh hưởng.

Trong trường hợp khi giao đấu bị thương, vết thương cũng sẽ dễ dàng phục hồi lại như ban đầu. Đây được ví như tấm bài “miễn tử” cho người sở hữu vật phẩm đầy quyền năng này. Cho dù đòn tấn công của đối phương có sức công phá lớn đến đâu cũng không thể gây ảnh hưởng đến người sở hữu trái ác quỷ.

Sức mạnh lớn đến từ trái ác quỷ Logia
Sức mạnh lớn đến từ trái ác quỷ Logia

Những đòn đánh, đòn tấn công sẽ trở nên “vô hiệu lực” hoàn toàn với những ai sở hữu trái ác quỷ. Người sở hữu trái ác quỷ có thể tận dụng hiệu quả những năng lực của vật phẩm này, điều khiển cơ thể của nhân vật theo các nguyên tố sở hữu, điều khiển được nguyên tố đó. Đặc biệt hơn nữa là sức mạnh của bản thân của nhân vật sẽ được giữ nguyên như lúc chưa sở hữu trái ác quỷ.

Xem thêm: Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 6.5

Điểm yếu của trái ác quỷ hệ Logia

Tuy sở hữu những sức mạnh đặc biệt như trên, thế nhưng không phải Trái ác quỷ hệ Logia không phải không có điểm yếu. Tuy có thể giảm thiểu tổn thất và nguy cơ bị thương trong chiến đấu nhờ khả năng tự chuyển hóa cơ thể mình.

Thế nhưng không phải lúc nào người sở hữu vật phẩm này cũng có thể né được hết các đòn tấn công của đối thủ để có thể biến đổi cơ thể đúng lúc. Vậy nên, khi sở hữu trái ác quỷ Logia, phải tập luyện để có thể cải thiện hiệu quả nhược điểm này.

Ngoài ra, không phải người dùng hệ Logia không có đối thủ. Sự xuất hiện của Haki được xem là sự “dè chừng” cho Logia. Bởi lẽ người chơi có thể bị thương nếu đối thủ sở hữu Haki Vũ Trang. Vậy nên hệ Logia phải bao bọc lên chính bản thân vũ khí và sử dụng đòn đánh hết sức điêu luyện của bản thân để tấn công, gây suy giảm năng lực chiến đấu cho người sử dụng hệ Logia. 

Những nhân vật sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Logia “đỉnh” nhất

Để có thể sở hữu trái ác quỷ Logia, người sở hữu chúng chắc hẳn không phải là người tầm thường. Sức mạnh của những nhân vật này là vô cùng mạnh mẽ. Cùng điểm mặt một vài nhân vật trong One Piece sở hữu hệ Logia với khả năng chiến đấu cực “đỉnh”.

Portgas D. Ace

Đây là anh em kết nghĩa với nhân vật chính Luffy. Đồng thời cũng là đội trưởng đội 2 băng hải tặc Râu Trắng. Portgas là người đầu tiên sở hữu trái ác quỷ Logia. Nhưng sau khi nhân vật này qua đời, Sabo đã thay anh sở hữu trái Mera. Trái Ác Quỷ cho phép người sở hữu có thể tạo ra lửa và điều khiển cũng như kiểm soát lửa theo ý muốn của bản thân.

Nhân vật Portgas D. Ace
Nhân vật Portgas D. Ace

Aokiji

Aokiji là người thứ hai sở hữu trái ác quỷ hệ Logia. Vật phẩm này cho phép ông điều khiển, chuyển hóa cơ thể và tạo ra được băng. Khi Aokiji kết hợp Logia với Haki thì sức mạnh của ông trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Logia
Nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Logia

Kizaru

Tiếp theo là nhân vật Kizaru, khi ông ta có khả năng tái tạo lại cơ thể của mình một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra ông ta còn có thể tấn công đối thủ với tốc độ ánh sáng. Có thể nói Kizaru chính là người đàn ông nhanh nhất thế giới trong One Piece.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit

Akainu

Akainu giữ chức Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân. Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi hệ Logia, điều này cho phép ông tự biến đổi cơ thể mình thành dung nham. Công năng của nhân vật này là  có thể tạo ra một lượng lớn magma để tấn công đối phương.

Râu Đen

Người cuối cùng sở hữu trái ác quỷ hệ Logia là Tứ Hoàng Râu Đen. Trái ác quỷ mà Râu Đen sở hữu tên là Bóng Tối. Đây là vật phẩm được đánh giá là mạnh nhất hệ Logia bởi khả năng hấp thụ được năng lượng từ các trái ác quỷ khác. 

Phạm vi bài viết Thienhabet đã cung cấp cho người đọc những thông tin chi tiết nhất về Trái ác quỷ hệ Logia trong One Piece. Bên cạnh đó cũng kể tên những nhân vật sở hữu sức mạnh “khủng”  từ hệ này. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích thú vì những chia sẻ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *