Những nhân vật đặc biệt trong tựa game Huyền Thoại Hải Tặc

Tìm hiểu chi tiết huyền thoại hải tặc đội hình mạnh nhất

Huyền Thoại Hải Tặc đội hình mạnh nhất sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng trong quá trình chơi game của mình. Nếu bạn muốn giành được kết quả như mình mong muốn trong tựa game Huyền Thoại Hải Tặc thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những điều đó. Hi vọng với những thông tin bên dưới sẽ vô cùng bổ ích và hấp dẫn bạn.

Tổng quan chi tiết nhất về Huyền Thoại Hải Tặc

Dựa vào nguồn thông tin chính thức thì Huyền Thoại Hải Tặc được ra mắt vào ngày 21 tháng 8 năm 2020 và được phát hành bởi Mobile 369. Chỉ vừa mới ra mắt, tựa game này đã nhận được sự đón nhận và yêu thích của nhiều cược thủ và đã hoành hành trên các bảng xếp hạng. 

Hơn nữa, số lượt tải về ngày càng tăng và nhảy vọt đến con số cực khổng lồ. Cụ thể là tựa game này đã được xây dựng hoàn toàn dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng chính là One Piece.

Một số thông tin bạn cần biết về tựa game Huyền Thoại Hải Tặc
Một số thông tin bạn cần biết về tựa game Huyền Thoại Hải Tặc

Khi trải nghiệm tựa game Huyền Thoại Hải Tặc này thì người chơi sẽ được phép hoá thân thành thuyền trưởng của một băng hải tặc. Trong băng hải tặc đó sẽ bao gồm 6 thành viên và tất cả đều phải cố gắng chinh phục những thử thách để trở thành Vua Hải Tặc.

Không dừng lại ở đó, game còn cho phép các cược thủ tích lũy quà trong thời gian offline và sẽ nhận được phần quà đó sau khi bạn đang online. Đây được xem là một trong những điểm vô cùng đặc biệt và thu hút mọi người chơi. 

Những nhân vật đặc biệt trong tựa game Huyền Thoại Hải Tặc
Những nhân vật đặc biệt trong tựa game Huyền Thoại Hải Tặc

Ngoài ra, những thẻ bài có trong game Huyền Thoại Hải Tặc sẽ được phân thành nhiều vai trò khác nhau. Bao gồm: Đấu Sĩ, Chỉ Huy, Kiếm Sĩ, Trợ Thủ, Xạ Thủ. Không dừng lại ở đó, các bạn còn có cơ hội khám phá 6 hệ trong game bao gồm 4 hệ thường là Bền Bỉ, Nhanh Nhẹn, Sinh Khí, Chính Xác và có 2 hệ hiếm là Minh Mẫn và Thông Minh. 

Vì thế, bạn cần phải lựa chọn và sắp xếp các thành viên ở trong team theo một hệ để có thể dễ dàng kích hoạt buff trong đội hình của team mình và khiến cho đội hình của mình trở nên mạnh mẽ và ấn tượng hơn nữa.

Xem thêm: Tổng hợp một số các trái ác quỷ trong Blox Fruit

Huyền Thoại Hải Tặc đội hình mạnh nhất – Nhân vật gánh team

Nếu như các game thủ chơi Huyền Thoại Hải Tặc muốn sở hữu một đội hình mạnh nhất thì các bạn phải có trong đội ít nhất một trong những nhân vật mà chúng tôi giới thiệu bên dưới để gánh team.

Râu Đen (Marshall D.Teach)

Có thể nói Râu Đen là một nhân vật phản diện ở trong truyện những chúng tôi không thể nào phủ nhận hay bác bỏ sức mạnh khổng lồ của nhân vật này. Hơn nữa, Râu Đen còn sở hữu một lúc hai trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ. Và điều đặc biệt nhất là một trong số đó chính là trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia – Gura Gura no Mi, tất cả đều bị hắn cướp được từ Bố Già.

Râu Đen - Nhân vật giúp tạo cho Huyền Thoại Hải Tặc đội hình mạnh nhất
Râu Đen – Nhân vật giúp tạo cho Huyền Thoại Hải Tặc đội hình mạnh nhất

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì ở trong tựa game Huyền Thoại Hải Tặc, Teach đã sở hữu một chỉ số vô cùng khỏe và bộ kĩ năng siêu việt để có thể đánh bay một team chỉ trong một chiêu mà hắn tung ra. Không dừng lại ở đó, nội tại bá đạo của hắn còn giúp hắn có thể dễ dàng đỡ đòn. Từ đó khiến cho những đòn đánh trong 3 round đầu tiên đều không vượt quá 20% máu của Râu Đen.

Điều quan trọng nhất khi hắn xuống 50% máu, chính là máu của hắn sẽ được hồi phục lại full máu và hồi full nộ. Qua đó chúng ta thấy được sức sát thương chiêu cuối của hắn lúc này sẽ vô cùng đáng sợ và gây khó khăn cho đối thủ. Tóm lại, các game thủ hãy nhớ rằng đây là một nhân vật mạnh, gánh team tốt nhất trong game và được nhiều người săn đón. 

Râu Trắng (Edward Newgate)

Không giống với Râu Đen khi sức mạnh của hắn nằm ở ulti thì độ sát thương của Bố Già lại nằm ở nội tại của Râu Trắng. Khi tấn công, ông sẽ tiến hành đặt một cái ấn lên toàn bộ kẻ địch đang đối đầu và cuối lượt nó sẽ nổ gây ra một lượng damage cực lớn và đáng sợ. Tất cả lượng dame nổ này sẽ dựa trên chỉ số công kích của Râu Trắng nên nếu như bạn đang sở hữu một Bố Già với chỉ số công cao thì điều đó chắc chắn sẽ là những ác mộng của team địch.

Law NW

Nếu như bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ biết được trong tựa game này, Law đang sở hữu cho mình hai phiên bản. Nhưng điều đặc biệt ở phiên bản này thì Law NW đang sở hữu khả năng gánh team lớn và khả năng thắng cao hơn. Ngoài ra, chúng ta thấy được Law NW có tỉ lệ sử dụng ulti liên tục và vô cùng bá đạo, cực sốc.

Tập hợp những tướng quân có khả năng mạnh trong Huyền Thoại Hải Tặc
Tập hợp những tướng quân có khả năng mạnh trong Huyền Thoại Hải Tặc

Các game thủ hãy bình tĩnh và suy nghĩ xem nếu như Law team địch cứ ulti liên tục như thế thì dù cho team bạn có trâu và khỏe đến đâu thì cũng sẽ phải nằm xuống dưới tay của Law NW. Một điều đáng chú ý nhất là nếu như team của bạn sở hữu cả Law NW và Doflamingo thì sẽ tạo ra một combo cực khủng bố, làm cho đối thủ phải dè chừng và khả năng chiến thắng rất cao.  

Xem thêm: Tìm hiểu rõ hơn về trái ác quỷ hệ logia trong One Piece

Vinsmoke Sanji

Như các bạn đã biết, anh Sạn cũng sở hữu rất nhiều phiên bản trong tựa game Huyền Thoại Hải Tặc. Nhưng nếu như bạn nói về độ gánh team thì sẽ khó mà không thể nào không kể đến Vinsmoke Sanji. 

Ngoài ra, khả năng gánh team của anh còn xuất phát từ độ trâu bò cùng với lực sát thương ulti vô cùng mạnh mẽ và lôi cuốn. Bên cạnh đó, chỉ cần một cước của anh thì điều đó sẽ góp phần tiễn cả đội hình đối thủ về chầu trời. Hơn nữa, có một số cái tên khác có thể kể đến và khả năng gánh team cực tốt như Katakuri, Doflamingo, Mihawk,…. 

Huyền Thoại Hải Tặc đội hình mạnh nhất đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn qua TOP những nhân vật có thể gánh team. Bạn có thể sử dụng một trong những nhân vật đó để tạo thành một đội hình cực mạnh và nâng cao khả năng chiến thắng về cho đội mình. Thienhabet tổng hợp và update.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *