Trái Chop trong Blox Fruit mà game thủ cần biết

Tổng hợp một số các trái ác quỷ trong Blox Fruit

Blox fruit đã trở thành một trong những tựa game mobile trào lưu của nhiều giới trẻ. Bởi vì đến với tựa game này họ sẽ được hóa thân mình vào một trong những nhân vật chính trong tựa game game và chiến đấu. Hơn nữa, các trái ác quỷ trong Blox Fruit sẽ giúp các game thủ PvP để thắng được đối thủ, từ đó nhận về được nhiều vật phẩm vô cùng hấp dẫn cho họ. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số những trái ác quỷ ở tựa game, cùng theo dõi.

Bom trong Blox Fruit

Bom được xem là một trong các trái ác quỷ trong Blox Fruit và là một vũ khí cơ bản trong tựa game Blox Fruit. Loại trái ác quỹ này sở hữu các kỹ năng chiến đấu khá yếu, bởi vì chúng chỉ có 2 chiêu thức và skill cũng không có gì nổi bật hơn những loại khác. Hơn nữa, khi damage cũng không quá lớn, sức sát thương cực thấp. Vì thế, nếu trong các cuộc giao tranh với đối thủ thì Bom sẽ dễ dàng bị đánh bại.

Các trái ác quỷ trong Blox Fruit mà game thủ cần phải biết
Các trái ác quỷ trong Blox Fruit mà game thủ cần phải biết

Không dừng lại ở đó, điểm yếu của bom trong PvP chính là loại trái này không có khả năng đo ván đối thủ. Mặc dù Bom có rất nhiều chiêu nhã nhớt nhưng nếu như gặp phải đối thủ đang sử dụng trái ác quỷ mạnh hơn thì cơ hội giành được chiến thắng sẽ ít có khả năng cao.  Đối với Farm và Săn Boss thì Bom là trái ác quỷ dễ bị loại trừ nhanh chóng vì vô cùng yếu ớt.

Xem thêm: Top đội hình mạnh nhất DTCL với rank thách đấu 12.11

Trái Spike trong Blox Fruit

Trong tựa game Blox Fruit thì trái ác quỷ Spike cũng được nhiều cao thủ liệt kê ngang tầm với trái Bom mà chúng tôi chia sẻ bên trên. Bởi vì nếu như bạn so với những chiêu thức và kỹ năng sát thương đối thủ thì chúng sẽ không mạnh mẽ và không quá ấn tượng. Nổi bật nhất trong ở các chiêu thức của Spike đôi khi nhiều game thủ khá chán nản và họ đánh giá như một trò đùa.

Trường hợp bạn mang Spike đi farm hay Boss thì chúng tôi chắc chắn một điều là không ai không ai sử dụng như bạn cả. Kể cả bạn có đi PvP thì nếu không may gặp phải những đối thủ sử dụng các trái ác quỷ mạnh mẽ hơn thì lúc đó bạn sẽ thua cuộc ngay. 

Trái Mochi trong Blox Fruit

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì trái Mochi thuộc hệ Logia nên cực kỳ dễ farm trong Blox Fruit. Nhưng nhược điểm Skill của nó lại vô cùng tù túng, không rõ ràng với các chiêu thức sinh ra không dành cho săn boss và pvp. 

Thông tin về trái mochi trong Blox Fruit chi tiết nhất
Thông tin về trái mochi trong Blox Fruit chi tiết nhất

Dù vậy, chiêu X là chiêu hút ngược các đối thủ lại bên họ nhưng thật sự nó khá “ngáo” và khó hiểu. Nếu như game thủ nào đang PvP hay săn boss mà sử dụng trái này với skill X thì không khác nào anh em đang tìm cách để mình tự tử. Tóm lại, mochi chỉ thật sự phù hợp cho những game thủ chơi hệ Farm, còn với hệ Boss và PvP thì trái ác quỷ này sẽ không phù hợp, chỉ làm các bạn thua cuộc. 

Trái Flame trong Blox Fruit

Một trong số các trái ác quỷ trong Blox Fruit mà chúng tôi muốn chia sẻ tiếp theo đến với game thủ đó chính là trái Flame. Có thể nói, Flame sở hửu chiêu thức và skill cực tốt dành những game thủ chơi hệ farm hay PvP. Nổi bật nhất là với PvP thì trái Flame này có thể đánh được tầm xa vô cùng tiềm năng và hữu ích. Ngoài ra, các game thủ có thể thay thế trái này cho light nếu như bạn chưa sở hữu được trái light trong khoảng thời gian đầu mới nhập môn.

  • Ưu điểm của Flame là khả năng gây sát thương cực cao cho đối thủ.
  • Những chiêu thức X, Z, V cũng vô cùng mượt mà và game thủ dễ dàng sử dụng trong săn Boss lẫn về Pvp. Điều đặc biệt nhất ở đây là khi khoảng cách của kẻ địch ở xa thì game thủ vẫn tiến hành combo được, do chiêu thức Z dồn damage cũng cực đã và tốt.

Xem thêm: Xây dựng đội hình mạnh nhất cờ liên quân nắm chiến thắng vang dội

Trái Chop trong Blox Fruit

Trái Chop khá là phù hợp với hệ PvP và farm cũng cực ngon với 3 chiêu thức chỉ 50 level. Ngoài ra, trái Chop trong Blox Fruit này có thể giúp được game thủ né được haki kiếm được, sẽ không gây mất máu. Tuy nhiên, với những con quái vật sở hữu level cao hơn thì trái Chop sẽ gặp không ít khó khăn mới có thể chống lại được.

Trái Chop trong Blox Fruit mà game thủ cần biết
Trái Chop trong Blox Fruit mà game thủ cần biết

Trái Phật tổ trong Blox Fruit

Trái Phật tổ là một trong những trái ác quỷ khá mạnh, mạnh hơn nhiều so với trái Chop. Nhưng các game thủ sẽ cảm nhận được độ an toàn của chúng cao. Do đó, nếu bạn damage cũng vô cùng mạnh và có thể đi săn Boss khá ngon, hơn nữa lượng máu cũng cực lớn.

Trái Phật tổ trong Blox Fruit và những thông tin bạn cần biết
Trái Phật tổ trong Blox Fruit và những thông tin bạn cần biết

Không dừng lại ở đó, hệ PvP cũng ngon không kém gì mấy, tuy nhiên các bạn có thể thấy được nhược điểm của trái này chính là khi giao tranh sẽ bị thụ động. Hơn nữa, cũng sẽ dễ dàng bị đánh bại, và farm của trái Phật tổ này cũng cực kém, nên nếu bạn đi farm thì đừng nên sử dụng loại trái này.  

Trái String trong Blox Fruit

Trái String sở hữu bộ skill vô cùng tù túng và tầm gần. Dù việc né tránh vô cùng dễ dàng nhưng loại trái này lại bất lợi khi tiến hành giao tranh. Hơn nữa, skill này của String cũng chưa ra thức tỉnh nên các cao thủ cũng chưa thể đánh giá khách quan toàn bộ. Nếu như bạn mang trái này đi săn boss thì farm yếu và PvP không hề ngọn lành và dễ dàng thất bại.

Một vài các trái ác quỷ trong Blox Fruit tiêu biểu đã được Thienhabet chọn lọc và tổng hợp lại bên trên. Mỗi loài sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo bạn chơi hệ nào thì nên lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *