Trái ác quỷ của Yamato với sức mạnh siêu phàm

Trái ác quỷ của Yamato là gì? Những điều ai cũng nên biết

Trái ác quỷ của Yamato đã được tác giả của bộ phim tiết lộ hình dạng cũng như hé lộ những tình tiết và ý nghĩa của nó sau số 13 của bộ phim One Piece. Đã có rất nhiều giả thiết được đặt ra cùng nhiều nghi vấn về trái ác quỷ mà nhân vật Yamato đã ăn phải. One Piece là một bộ phim được đánh giá rất cao nói về thần thoại Nhật Bản và rất nhiều điều thú vị thu hút được nhiều người theo dõi.

Tại sao Yamato lại ăn trái Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami

Người xem theo dõi xuyên suốt bộ phim One Piece chắc chắn sẽ biết việc Yamato sở hữu và ăn trái ác quỷ. Kaido cha của Yamato đã rất khó khăn và vất vả để tìm kiếm và sở hữu được trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Oguchi no Makami. Mọi việc nằm ngoài dự đoán của Kaido khi Yamato vì cơn đói mà vô tình ăn lấy ăn để trái ác quỷ đó. 

Việc Yamato ăn trái ác quỷ sẽ gây ra nhiều sóng gió và rắc rối cho cha của cô là Kaido vì sức mạnh của trái ác quỷ quá lớn mà ông không thể dễ dàng chống đỡ được. Chiến tranh giữa hai cha con sẽ là một điều gay cấn và thu hút được người theo dõi One Piece và đặt ra giả thiết: “Liệu rằng sự vô tình của Yamato khi ăn trái ác quỷ có phải là một điềm báo cho sự kết thúc của Kaido?”

Trái ác quỷ của Yamato với sức mạnh siêu phàm
Trái ác quỷ của Yamato với sức mạnh siêu phàm

xem thêm: Sự thật Sabo ăn trái ác quỷ của ACE trong One Piece

Trái ác quỷ của Yamato là gì?

Bật mí cho người xem về trái ác quỷ Yamato thì đây là một trái cây cực quý hiếm và thần bí, nó xuất hiện trên toàn khu vực thế giới. Trái ác quỷ sẽ giúp cho người sở hữu một sức mạnh siêu nhiên và siêu phàm.. Sức mạnh của trái ác quỷ mang lại rất lớn và trở thành người mạnh nhất thế giới. Chúng có một phần dị biệt và những người sở hữu được sẽ nằm trong một chủng tộc khác với nhiều khả năng siêu phàm đỉnh cao.

Trái ác quỷ mà Yamato sở hữu có sức mạnh của một thần thoại Nhật Bản là sức mạnh của Sói săn linh hồn. Trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami đem lại cho chủ nhân của nó sức mạnh nhìn thấu lòng dạ trái tim của con người và bảo vệ chính nghĩa, trừng phạt những kẻ xấu trong xã hội. Nhưng nó cũng gây ra chiến tranh giữa Yamato với người cha Kaido của mình. 

Trái ác quỷ mang lại sức mạnh tạo ra băng cho Yamato
Trái ác quỷ mang lại sức mạnh tạo ra băng cho Yamato

Những điều nên biết về trái ác quỷ Yamato trong phim One Piece

Anh em fan cứng của One Piece nên đọc qua những chi tiết sau đây để biết thêm về sức mạnh cũng như ý nghĩa của trái ác quỷ Yamato. 

Hình dạng trái ác quỷ của Yamato

Trái ác quỷ mà Yamato ăn phải được biết đến với hình dạng có nhiều họa tiết xoắn ốc và được nhìn gần giống với quả hồng. Màu sắc của trái ác quỷ là màu cam và có những chiếc lá nằm ở thân cây. Được đánh giá là một trái ác quỷ có vẻ ngoài khá bắt mắt và độc đáo khác với trái ác quỷ của Kaido đã ăn.

Sức mạnh của trái ác quỷ

Khi Yamato ăn trái ác quỷ thì sức mạnh của cô được phát huy đỉnh cao mà không một ai có thể vượt qua nổi. Với sức mạnh vốn có của một trái ác quỷ thì đây được coi là sức mạnh thực sự lớn có thể sánh ngang trái ác quỷ thần thoại của Kaido. Kaido còn đáng lo sợ với Yamato vì sức mạnh quá lớn, Kaido có thể khó mà chống chịu lại được sức mạnh ấy tạo điều kiện cho Luffy nhanh chóng lên đến đỉnh Onigashima.

Xem thêm: Trái ác quỷ của Marco – Tên gọi, ưu điểm và hạn chế

Trái ác quỷ có sức mạnh vô cùng đáng sợ
Trái ác quỷ có sức mạnh vô cùng đáng sợ

Trái ác quỷ là hệ Zoan thần thoại

Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại, nó mang sức mạnh lớn và có khả năng chịu đựng cực lớn cho người sở hữu. Nó không phải là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thông thường vì khi ở dạng quái thú thì Yamato trở thành hình dạng của một con sói mạnh mẽ có tốc độ chạy khiến người ta kinh ngạc. Con sói là hình tượng của trái ác quỷ mà Yamato sở hữu, nó là một thần thoại của đất nước Nhật Bản.

Trái ác quỷ cho phép Yamato tạo ra băng

Trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model: Oguchi no Makami còn có một khả năng vượt trội giúp tạo ra băng. Điều này rất có ích khi chiến đấu vì đối thủ sẽ bị Yamato làm đóng băng cho bất động, việc che vũ khí bằng băng cũng khiến việc sát thương được giảm bớt và hạ gục Kaido khi dùng trái ác quỷ để che phủ thành Kanabo. Yamato có được sức mạnh này khiến việc phòng thủ và tấn công hiệu quả hơn, đó là sức mạnh mà trái ác quỷ đỉnh cao đem lại cho Yamato.

Trái ác quỷ có sức mạnh của thần thoại Sói săn linh hồn
Trái ác quỷ có sức mạnh của thần thoại Sói săn linh hồn

Kết luận

Trái ác quỷ của Yamato như một điều báo hiệu tiên tri tương lai của Yamato. Với mục tiêu làm những điều có ích và nhìn thấu hồng trần để tạo ra nhiều điều tốt đẹp trong xã hội. Trái ác quỷ như một phần thần thoại không thể thiếu để nhân vật Yamato chiến thắng được cái ác và chinh phục trái tim người xem nhiều hơn. https://www.englishhills.net/ tổng hợp và update.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *