Dream League Soccer 2021 game bóng đá hấp dẫn nhất

Gợi ý những đội hình mạnh nhất dream league soccer 2021

Dream League Soccer 2021 là một trong những game quản lý bóng đá hiện được không ít người yêu thích trên thị trường. Cũng giống với rất nhiều game bóng đá khác, việc lựa chọn cầu thủ cũng như xây dựng đội hình bóng đá đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu chi tiết về đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021 ở bài viết này. 

Đôi nét về xây dựng đội hình trong Dream League Soccer 2021

Dream League Soccer 2021 game bóng đá hấp dẫn nhất
Dream League Soccer 2021 game bóng đá hấp dẫn nhất

Trong Dream League Soccer 2021 luôn nhấn mạnh với những người chơi về việc phải kiểm soát cũng như thực hiện các lối chơi chính xác trên sân. Không giống với đa số game bóng đá khác, game này không có tùy chọn để lựa chọn cường độ xử lý cầu thủ, hay bất cứ cài đặt nào khác trên sân. 

Tất cả những gì người chơi cần làm chính là lựa chọn chiến thuật, lối tấn công và phòng thủ trên sân sau đó lựa chọn 1 trong 12 đội hình. Quá trình này đơn giản hơn rất nhiều so với những game chơi về bóng đá khác. 

Game có 3 tính chất và 12 kiểu đội hình kết hợp tạo thành cho người chơi 36 lựa chọn nhưng có 1 số điều khi chơi cần chú ý. Thực tế rất nhiều người chơi chỉ bắt đầu bằng 2 đội hình được mở khóa, những đội hình còn lại cần nâng cấp trung tâm đào tạo để mở khóa. Mỗi lần nâng cấp cũng tốn nhiều quý hơn. 

Đây cũng là yếu tố giúp nhà cung cấp có được lượng khách hàng lâu năm bởi người chơi cần chơi nhiều mùa, tiêu tốn nhiều đá quý để sử dụng 1 đội hình. Vì vậy dù chỉ là 1 đội hình thôi cũng là sự cố gắng và là hoạt động nâng cấp giúp người chơi phấn khích hơn khi chơi. 

Xem thêm : Lịch sử đối đầu thụy sĩ thổ nhĩ kỳ lần gần đây nhất

Các ký hiệu của những cầu thủ trong game

Những ký hiệu người chơi cần nhớ
Những ký hiệu người chơi cần nhớ

Trong game Dream League Soccer 2021 có một số ký hiệu các cầu thủ để tiện hơn cho việc tạo đội hình. Đây cũng là những ký hiệu người chơi cần nhớ, cụ thể như:

 • GK : Thủ môn
 • LB: Hậu vệ cánh trái
 • RB: Hậu vệ cánh phải
 • DM: Tiền vệ phòng ngự
 • CM: Tiền vệ trung tâm
 • AM: Tiền vệ tấn công
 • CB: Trung vệ
 • WM: Tiền vệ cánh
 • LM: Tiền vệ trái
 • RM: Tiền vệ phải
 • WF: Tiền đại cánh
 • LF: Tiền đạo cánh trái
 • RF: Tiền đạo cánh phải
 • CF: Tiền đạo trung tâm

Những đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021

Đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021
Đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021

Dưới đây là một số gợi ý về đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021 người chơi có thể tham khảo để lựa chọn. 

Xem thêm : Lịch sử đối đầu Việt Nam Oman – Những trận đấu hấp dẫn nhất

Đội hình đồng đều 4-4-2

Những cầu thủ được đề xuất cho đội hình này gồm: CK, LB, CB, CB, RB, LM, RM, CM, CM, CF, CF. 

Đội hình này cũng là đội hình mặc định, đội hình gốc được sử dụng trong hầu hết những game chơi về bóng đá. Đây cũng là đội hình tốt nhất mà game đề xuất cho nguoiwg chơi. Nếu như bạn chưa quen với game chơi Dream League Soccer 2021 này thì đây chính là đội hình tốt nhất giúp bạn gắn bó hơn với game trong thời gian đầu. 

Đội hình này được thiết kế không mấy phức tạp, người chơi chỉ cần 4 hậu vệ, 4 tiền vệ, 2 tiền đạo ở trung tâm và 1 hoặc 2 người ở 2 bên cánh. Trong phần quỳ chọn hậu vệ bạn cần chơi LB bên trái, RB bên phải và 2 CB ở giữa. Có một số loại cầu thủ cũng được tùy chọn tiền vệ của đội hình này. 

Tuy đây không phải là đội hình quá hấp dẫn đối với nhiều người chơi nhưng nó là đội hình mang lại cơ hội tốt nhất để người chơi có thể chơi đúng vị trí. Điều này cũng tạo được thế trận cân bằng nhất giữa tấn công và phòng thủ. Đồng thời đây cũng là đội hình Dream League Soccer 2021 tốt nhất bạn có thể lựa chọn. 

Đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021 – đội hình tấn công 4-3-3

Đội hình tấn công cực mạnh
Đội hình tấn công cực mạnh

Ở đội hình này bạn được đề xuất những cầu thủ như: GK, LB, CB, CB, CM, CM, RB, CM, CF, CF, CF

Khi lựa chọn đội hình tấn công 4-3-3- này, tốt nhất người chơi nên tập trung nhất ở hàng thủ đồng thời cũng cần bố trí tố ở tuyến trên. Đội hình gồm 3 tiền đạo sẽ giúp cho khả năng ghi bàn tốt nhất ở mọi phía. Tuy nhiên để tạo được điều kiện thuận lợi nhất thì bạn cần có tất cả tiền vệ có khả năng truyền tốt. 

Những tiền vệ tại vị trí trung tâm lý tưởng nên là những cầu thủ toàn diện, có khả năng chuyền bóng ở hàng thủ và có thể ghi bàn nếu cần. Ở đội hình này sẽ thực sự hữu ích nếu như có thêm những WF tự nhiên vào đội hình xuất phát, đặc biệt những cầu thủ có tốc độ nhanh, tăng tốc để tạo cơ hội ghi bàn thắng cho đồng đội. 

Đội hình 5-2-1-2 Phòng ngự cực mạnh

Những vị trí đề xuất trong đội hình gồm có: GK, LB, CB, CB, RB, CM, CM, AM, CF, CF

Đây là đội hình duy nhất trong Dream League Soccer 2021 gồm có 5 hậu vệ. Người chơi cũng có thể hoán đổi 1 tiền vệ trung tâm cho 1 tiền vệ phòng ngự mặc dù DM đó sẽ là cầu thủ cần có sự chuyền bóng rất tốt, đưa bóng được lên trên. Đây sẽ là cơ hội vàng cho hàng công của đội bóng có thể ghi bàn thắng. 

Một số gợi ý về đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021 trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm chiến thuật, lựa chọn đội hình phù hợp khi chơi. Chúc bạn có những thời gian giải trí hiệu quả cùng game Dream League Soccer 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *